วันอังคารที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2562

สิงคโปร์เปิดศึกชิงถ้วย International Champions Cup 2019

 
4 ทีมดัง อินเตอร์ มิลาน, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ยูเวนตุส และ ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ เตรียมเปิดศึก International Champions Cup 2019 แฟนลูกหนังชาวไทยเชียร์ทีมในดวงใจแบบชิดติดขอบสนามได้ที่ประเทศสิงคโปร์

         อินเตอร์ มิลาน (Inter Milan), แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (Manchester United), ยูเวนตุส (Juventus) และ ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ (Tottenham Hotspur) เตรียมตัวลงศึกอินเตอร์เนชันแนล แชมเปี้ยนส์ คัพ (International Champions Cup: ICC) ซึ่งจะจัดขึ้นที่ National Stadium สนามกีฬาแห่งชาติประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 20-21 กรกฎาคม 2562 ความน่าตื่นเต้นสำหรับ Action Seekers คอลูกหนังในครั้งนี้ นอกจากแมตช์ฟุตบอลที่เร้าใจ คงหนีไม่พ้นการกลับมาเยือนประเทศสิงคโปร์เป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปี ของ "ปีศาจแดง" และ "งูใหญ่" พร้อมเปิดศึกอีกครั้งในรอบ 5 ปี

         การแข่งขันฟุตบอล อินเตอร์เนชันแนล แชมเปี้ยนส์ คัพ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ที่จัดในประเทศสิงคโปร์ จึงถือเป็นโอกาสดีที่แฟนกีฬาลูกหนังชาวไทยจะได้เชียร์ทีมในดวงใจแบบชิดติดขอบสนาม พร้อมกับเที่ยวพักผ่อนชมบรรยากาศสวยงามที่สิงคโปร์อีกด้วย


          20-21 ก.ค.นี้ คอบอลเตรียมตัวมัน สิงคโปร์เปิดศึกชิงถ้วย International Champions Cup 2019ตารางการแข่งขันอินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนส์ คัพ ที่ประเทศสิงคโปร์ จัด 2 คู่ เวลา 19.30 น. โดยคู่แรก "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม ส่วนคู่ที่ 2 จะแข่งในวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม "ม้าลาย" ยูเวนตุส ปะทะ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์

    แฟนบอลชาวไทยที่สนใจสามารถซื้อตั๋วชมการแข่งขันได้ตั้งแต่วันนี้ ที่เว็บไซต์ https://www.sportshub.com.sg, Sports Hub Box Offices หรือ Shoppe โดยราคาตั๋วสำหรับเข้าชมต่อนัดนั้น อยู่ที่ประมาณ 900-5,000 บาท โอกาสดีใกล้แค่เอื้อมขนาดนี้ เหล่า Action Seekers คอลูกหนังตัวจริงที่ชอบความมันไม่ควรพลาด รีบจองด่วนก่อนตั๋วจะหมด...  ทุกความชอบที่ใช่ เป็นไปได้ที่สิงคโปร์

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น