วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2562

มิลินโควิช-ซาวิชลั่นไม่เคยเฉียดซบแมนยูแม้แต่นิด

เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช มิดฟิลด์ ลาซิโอ บอกเอง ตนเปล่าจ่อไปซบ แมนฯ ยูไนเต็ด ในช่วงก่อนหน้านี้ ระบุ ข่าวที่ออกมาสื่อเล่นกันไปเอง พร้อมเผย ปัจจุบันมันยังไม่มีสัญญาณว่าตนจะต้องบอกลา "เบียงโคเชเลสเต้" ด้วย

       เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช กองกลางคนเก่งของ ลาซิโอ สโมสรชั้นนำแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี กล่าวว่าตนไม่เคยใกล้เคียงที่จะย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงที่ผ่านมาแม้แต่นิดเดียว

       ดาวเตะชาวเซิร์บตกเป็นข่าวกับ แมนฯ ยูไนเต็ด อย่างหนักตลอดช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่หลายคนมองว่า "ปีศาจแดง" จะให้เขาไปเป็นตัวแทนของ ปอล ป็อกบา แต่สุดท้ายตลาดการเสริมทัพของ พรีเมียร์ลีก ก็ปิดตัวลงไปโดยที่ มิลินโควิช-ซาวิช ไม่ได้ย้ายไปอยู่กับทีมของกุนซือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา

       "พวกคุณจะไม่มีวันได้ยินผมพูดจากปากของตัวเองว่าผมอยากย้ายออกจาก ลาซิโอ หรอก ผมไม่เคยพูดเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการย้ายไปเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลย หนังสือพิมพ์เล่นข่าวไปเองเท่านั้น" แข้งวัย 24 ปี ระบุ

       มิลินโควิช-ซาวิช ที่อยู่กับ ลาซิโอ มาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ ปี 2015 เสริมว่าตอนนี้มันยังไม่มีทีท่าว่าตนจะย้ายออกไปเล่นให้ทีมไหนด้วย "สถานการณ์ที่เกิดขึ้นมันไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกกังเวลเลย เพราะผมรู้ดีว่ามันยังเหลือเวลาอีกเยอะที่อาจจะมีการย้ายทีมเกิดขึ้นได้ ถ้ามันจะมีอะไรเกิดขึ้นเดี๋ยวมันก็เกิดขึ้นเองนั่นแหละ แต่จนถึงตอนนี้มันยังไม่มีอะไรทั้งนั้น และเราก็กำลังเดินไปข้างหน้าด้วยกัน"

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น