
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังพิจารณาที่จะเดินแผนขอซื้อ เจดอน ซานโช่ ปีกคนดังของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ กองหน้าดาวรุ่งของ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก มาร่วมทีมในตลาดซื้อ-ขายนักเตะ รอบสอง ช่วงเดือนมกราคมนี้ ตามรายงานของ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อชื่อดังของเมืองผู้ดี
ตลอดช่วงที่ผ่านมาหลายคนมองว่าฤดูกาลนี้ "ปีศาจแดง" มีตัวเลือกในแนวรุกน้อยเกินไป จนทำให้เกมรุกของทีมเล่นได้แย่ไปช่วงหนึ่ง โดยแนวรุกของพวกเขาเพิ่งเล่นได้ดีขึ้นก็ตอนที่ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าชาวฝรั่งเศสหายเจ็บจนกลับมาช่วยทีมได้เมื่อไม่นานมานี้
อย่างไรก็ตาม การจะเอาทั้งสองคนมาร่วมทัพมันก็หมายความว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องยอมจ่ายเงินก้อนโต โดยเป็นที่เชื่อกันว่าตอนนี้ค่าตัวของ ซานโช่ สูงถึง 100 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,800 ล้านบาท) ส่วน ฮาแลนด์ ที่ทำไปแล้ว 26 ประตู จากการลงเล่น 18 นัดของทุกรายการในซีซั่นนี้ จะมีค่าตัวอยู่ที่ 85 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,230 ล้านบาท)
ไม่มีความคิดเห็น:
โพสต์ความคิดเห็น