วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

ผอ.กีฬาบาร์เซโลน่ายันชัดยังสนใจคว้าเนย์มาร์

เอริค อบิดัล ผู้อำนวยการกีฬาของ บาร์เซโลน่า ยอมรับว่า ทีมยังให้ความสนใจในตัว เนย์มาร์ กองหน้าปารีส แซงต์-แชร์กแม็งเสมอแต่คงเป็นเรื่องยากเนื่องด้วยเหตุผลทางการเงิน นอกจากนี้ยังชื่นชม เลาตาโร่ มาร์ติเนซ อีกด้วย

       เนย์มาร์ เกือบได้ย้ายกลับคืนถิ่นเก่าเมื่อช่วงตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังจากย้ายออกจากทีมไปเมื่อ 2 ปีก่อนด้วยค่าตัวเป็นสถิติแพงสุดในโลก โดยทาง บาร์เซโลน่าได้มีการพูดคุยกับ เปแอสเช แต่บทสรุปสุดท้ายไม่สามารถตกลงกันได้

       ในเรื่องนี้ อบิดัล ซึ่งปัจจุบันรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการกีฬาของทีมได้กล่าวยืนยันว่า ยอดแข้งแซมบ้ายังเป็นผู้เล่นที่บาร์ซ่า ให้ความสนใจอยู่เสมอ"ผู้เล่นชั้นยอด ที่มีปรัชญาบาร์ซ่าและเป็นผู้ที่อยู่ในระดับสูง จะเป็นทางเลือกของเราอยู่เสมอ"

       "เราสามารถตัดสินใจได้ด้วยเหตุผลด้านกีฬา แต่เรื่องการเงินเป็นปัญหา ซึ่งมันเป็นสิ่งที่คุณสามารถทำได้และก็ไม่สามารถทำได้ อนาคตมันจะเป็นตัวบอกเราเอง"

       "ผมจะไม่พูดว่าเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่ง เพราะฤดูกาลมันยังอีกยาวไกล แต่ชัดเจนว่าเขาเป็นทางเลือก"

       นอกจากนี้ อบิดัล ยังกล่าวชื่นชม เลาตาโร่ มาร์ติเนซ กองหน้าของ อินเตอร์ มิลาน ที่เจ้าบุญทุ่ม ก็ตกเป็นข่าวให้ความสนใจ "เขาเป็นนักเตะที่สมบูรณ์แบบ ผมคิดว่าเขาอยู่ในระดับการเล่นที่ดี เขาเป็นผู้เล่นที่เรารู้จักดี"

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น