วันอังคารที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2562

เมนเดสชี้โรนัลโด้ถ้าไม่ย้ายทีมซิวบัลลงดอร์ไปแล้ว

จอร์จ เมนเดส นายหน้าของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ระบุ ถ้าเกิด โรนัลโด้ ยังอยู่กับ เรอัล มาดริด เขาก็คงได้รางวัล บัลลง ดอร์ เพิ่มขึ้นไปแล้ว พร้อมชี้ มันไม่ยุติธรรมมากๆ ที่นักเตะในความดูแลของตนแห้วรางวัลในปีนี้

       จอร์จ เมนเดส เอเยนต์ของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกคนดังของ ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี บอกเป็นนัยว่า เรอัล มาดริด มีอำนาจในการตัดสินคนได้รางวัล บัลลง ดอร์ ด้วยการบอกว่า โรนัลโด้ คงจะได้รางวัลลูกฟุตบอลทองคำเพิ่มไปแล้วถ้าหากเขายังอยู่กับ "ราชันชุดขาว"

       ปัจจุบัน โรนัลโด้ ได้รางวัล บัลลง ดอร์ ไปเชยชมถึง 5 หน แบ่งเป็น 1 ครั้งตอนอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และอีก 4 หนกับ เรอัล แต่ 2 ปีหลังสุดเขาต้องชวดรางวัลนั้น แถมในปีนี้ยังได้คะแนนเข้ามาเป็นเพียงอันดับ 3 เท่านั้น

       เมนเดส เผยว่า "คริสเตียโน่ สมควรได้ บัลลง ดอร์ อย่างน้อย 1 ครั้งในช่วง 2 ปีหลังสุด ถ้าเกิดเขาเล่นที่ เรอัล มาดริด แล้วล่ะก็ เขาก็คงได้รางวัลไปครองแล้ว แต่ผมคิดว่าในปีหน้าเขาจะได้รางวัลอีกครั้งแน่ๆ สำหรับผมแล้วมันเป็นเรื่องไม่ยุติธรรมเลย (ที่ โรนัลโด้ ไม่ได้ บัลลง ดอร์) เพราะเขาได้ทั้งแชมป์ เนชั่นส์ ลีก และเป็นแชมป์ลีกด้วย แต่เขารู้ดีว่าเขาควรจะต้องทำอะไร เราจะมารอดูกันว่าในปี 2020 มันจะเป็นยังไง"


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น