วันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2562

โค้ชโมนาโกสั่งเปลี่ยนตัว บากาโยโก้มึนเดินออกสนาม รู้ตัวอีกทีฮากระจาย

ตีเอมูเอ้ บากาโยโก้ มิดฟิลด์ โมนาโก จะวิ่งออกจากสนามในเกมที่เจอกับ อาเมียงส์ เพราะเข้าใจผิดคิดว่ายังใส่เบอร์ 14 อยู่ ทำเอาหลายคนขำกับเรื่องนี้

       ตีเอมูเอ้ บากาโยโก้ กองกลางตัวยืมของ อาแอส โมนาโก วิ่งออกจากสนามเพราะนึกว่าตัวเองโดนเปลี่ยนตัว จากการที่ลืมไปว่าเขาเปลี่ยนเบอร์เสื้อแล้ว ระหว่างเกม ลีก เอิง ฝรั่งเศส นัดที่ทีมของเขาเปิดรัง สต๊าด หลุยส์ เดอซ์ ชนะ อาเมียงส์ 3-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมา

       บากาโยโก้ เคยอยู่กับ โมนาโก ระหว่างปี 2014-2017 ก่อนที่จะย้ายไปอยู่กับ เชลซี แต่เขาก็ไม่สามารถแจ้งเกิดกับ "สิงโตน้ำเงินคราม" ได้ จนในฤดูกาลนี้ถูกปล่อยมาเล่นแบบยืมตัวกับ โมนาโก ด้วยสัญญาที่มีผลจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้

       ทั้งนี้ ในสมัยแรกที่เล่นกับ โมนาโก ดาวเตะชาวฝรั่งเศสใส่เสื้อเบอร์ 14 ขณะที่ในหนนี้เขาใส่เสื้อเบอร์ 6 เพราะในปัจจุบันเบอร์เดิมของเขามันเป็นของ เกอิต้า บัลเด้ ซึ่งในเกมเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เลโอนาร์โด้ ชาร์ดิม เทรนเนอร์ โมนาโก ตัดสินใจถอด บัลเด้ ออกจากสนามในนาทีที่ 81 โดยให้ ฌอง-เควิน โอกุสแต็ง เจ้าของเสื้อเบอร์ 22 ลงไปเล่นแทน

       พอทาง โมนาโก จะเปลี่ยนตัวแล้วนั้น กรรมการที่ 4 ก็ออกมาชูป้ายเปลี่ยนตัวว่าเบอร์ 14 ออกจากสนาม และเบอร์ 22 ลงไปแทนตามปกติ แต่แล้วจู่ๆ บากาโยโก้ กลับวิ่งออกจากสนามพร้อมกับปรบมือให้แฟนบอล เพราะเข้าใจผิดคิดว่าตัวเองยังใส่เสื้อเบอร์ 14 อยู่ ทำให้ทางทีมงานข้างสนามต้องออกมาบอกว่าเขาไม่ใช่คนที่โดนเปลี่ยนตัวออก และบอกว่าเขาไม่ได้สวมเสื้อเบอร์นั้นอีกแล้ว

       ตอนแรก บากาโยโก้ ก็มีท่าทีงงอยู่นิดหนึ่งว่าเขาทำอะไรผิด ก่อนที่จะเข้าใจว่าที่จริงตัวเองไม่ได้ใส่เบอร์ 14 อีกต่อไปแล้ว ทำเอาเขาหัวเราะออกมา ขณะที่คนอื่นก็ยิ้มแบบขำขันกับเรื่องที่เกิดขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น