วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2562

เข้ม!เป๊ปห้ามลูกทีมร่วมปาร์ตี้คริสต์มาส

เดลี่ เมล สื่อของอังกฤษ ระบุ โจเซป กวาร์ดิโอล่า ถึงขนาดห้ามลูกทีมทุกคนร่วมงานปาร์ตี้ฉลองคริสต์มาสล่วงหน้าของสโมสร หลังจากซีซั่นที่แล้วเคยโดนพิษปาร์ตี้เล่นงานจนทำให้ทีมแพ้ 2 นัดติด ขณะที่ฤดูกาลนี้ "เรือใบสีฟ้า" ก็กำลังทำผลงานได้น่าผิดหวังในลีก

       เดิมที กวาร์ดิโอล่า ให้ความสำคัญกับการทำให้นักเตะและพนักงานทุกฝ่ายของสโมสรมีความสามัคคีกันมากๆ จนจัดแจงให้เหล่านักเตะได้ร่วมฉลองงานเลี้ยงคริสต์มาสล่วงหน้าประจำปีของสโมสรกับเจ้าหน้าที่ของทีมอยู่เรื่อยๆ

       ทั้งนี้ ซีซั่นที่แล้วงานปาร์ตี้มีขึ้นในช่วงไม่กี่วันก่อนหน้าที่ แมนฯ ซิตี้ ต้องเจอกับ คริสตัล พาเลซ ซึ่งบรรดานักเตะก็ฉลองกันจนดึกดื่นทั้งที่พวกเขามีคิวซ้อมในวันถัดมา และมันก็ส่งผลเสียอย่างร้ายแรง เพราะว่า แมนฯ ซิตี้ แพ้ พาเลซ 2-3 คารัง เอติฮัด สเตเดี้ยม ในวันที่ 22 ธันวาคม ปีก่อน ตามด้วยการออกไปพ่าย เลสเตอร์ 1-2

       จากเรื่องดังกล่าว ประกอบกับการที่ตอนนี้ แมนฯ ซิตี้ มีผลงานที่ย่ำแย่ในลีก ทำให้ กวาร์ดิโอล่า สั่งห้ามลูกทีมร่วมงานปาร์ตี้คริสต์มาสของสโมสรเป็นอันขาด เพื่อที่บรรดานักเตะจะได้มีสภาพร่างกายและสมาธิสำหรับการสู้ศึกในช่วงสำคัญ ทำให้ในงานปาร์ตี้เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมามีแต่บรรดาเจ้าหน้าที่ของสโมสรเท่านั้นที่มาสังสรรค์กัน อย่างไรก็ตาม มันก็ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเหล่าแข้ง "เรือใบสีฟ้า" จะไปจัดงานปาร์ตี้กันเองหลังจากนี้รึเปล่า


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น