วันจันทร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2563

โหดไปไหมพี่!อตาลันต้าทำนักเตะโตริโน่ถึงร้องไห้

ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี และ วินเชนโซ่ มิลลิโก้ 2 นักเตะ โตริโน่ สุดเศร้าจนน้ำตาไหล หลังเจอ อตาลันต้า เดินหน้ากระทุ้ง 7 เม็ด ขณะที่ วอลเตอร์ มาซซาร์รี่ กุนซือ "กระทิงหิน" ขอโทษที่ทำให้แฟนบอลผิดหวัง
        นักเตะ โตริโน่ แสดงความเสียใจ และกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่ไหว หลังเปิดบ้านแพ้ อตาลันต้า ไปอย่างขาดลอย 0-7 ในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มกราคม ที่ผ่านมา

        "กระทิงหิน" เสียถึง 7 ประตูในบ้านเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ส่งผลให้แฟนบอลหลายพันคนพากันออกจากสนามตั้งแต่ 30 นาทีก่อนจบเกม ขณะที่นักเตะอย่าง ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี และ วินเชนโซ่ มิลลิโก้ รู้สึกผิดหวังจนร้องไห้ออกมา

        หลังจบเกมบรรดาแฟนบอลกลุ่ม อัลตร้าส์ พากันรอยืนประท้วง เออร์ยาโน่ ไคโร่ ประธานสโมสร และ วอลเตอร์ มาซซาร์รี่ กุนซือ ที่ด้านนอกสนาม สตาดิโอ โอลิมปิโก้ กรันเด้ โตริโน่

        ขณะที่ มาซซาร์รี่ แถลงหลังเกมผ่าน ดาโซน ว่า "ผมมาที่นี่เพื่อขอโทษกับผลงานที่ไม่สามารถแก้ตัวได้เลย ผมได้บอกกับนักเตะแล้วว่า เราจะซ้อมต่อทันที จากนั้นเราต้องดูกันว่าอะไรจะเกิดขึ้น ทุกอย่างไม่สามารถแก้ตัวได้เลย ฟอร์มการเล่นเป็นสิ่งที่รับไม่ได้ สิ่งที่เราทำได้คือการขอโทษ มันไม่มีอะไรจะพูดอีกแล้ว"

        ด้าน อันเดรีย เบล็อตติ กองหน้า โตริโน่ เผยว่า "การแพ้ 0-7 คาบ้านเป็นสิ่งที่น่าอับอาย มันเป็นช่วงเวลาเลวร้ายสุดนับตั้งแต่ผมมาอยู่ที่นี่ เราต้องขอโทษสำหรับฟอร์มการเล่นที่ไม่ควรเป็นของ โตริโน่ ด้วย"


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น