วันพุธที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2563

ใกล้ย้ายฟรี!เกิทเซ่ปัดต่อสัญญา

บิลด์ สื่อของประเทศเยอรมนี ตีข่าว มาริโอ เกิทเซ่ แข้ง ดอร์ทมุนด์ ปัดการต่อสัญญากับทีม โดยเขาจะหมดสัญญากับทีมหลังจบซีซั่นนี้แล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็อยากย้ายไปเล่นในต่างแดนสุดๆ

       มาริโอ เกิทเซ่ ดาวเตะ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรดังของเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน ปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่กับทีม จนทำให้มีโอกาสสูงที่เขาจะต้องบอกลา "เสือเหลือง" เป็นครั้งที่สอง ตามรายงานของ บิลด์ สื่อชั้นนำของเมืองเบียร์

      เกิทเซ่ จะหมดสัญญากับ ดอร์ทมุนด์ หลังจบฤดูกาลนี้แล้ว และที่ผ่านมาทั้งสองฝ่ายก็ยังไม่สามารถหาข้อสรุปเรื่องสัญญาฉบับใหม่ได้เลย ขณะที่ในซีซั่นนี้แข้งวัย 27 ปีก็ไม่ได้เป็นกำลังหลักของทีมอีกต่อไป โดยถึงแม้จะได้ลงเล่นในลีกไป 11 เกม แต่ก็เป็นในฐานะตัวจริงแค่ 5 นัดเท่านั้น

       ทั้งนี้ บิลด์ ระบุว่าสัญญาฉบับใหม่ที่ ดอร์ทมุนด์ ยื่นให้ เกิทเซ่ มันจะทำให้เขาได้ค่าเหนื่อยน้อยลง 30 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งอดีตแข้ง บาเยิร์น มิวนิค ก็ปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวไปเรียบร้อย โดยตอนนี้เขาสามารถคุยเรื่องย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวล่วงหน้ากับทีมอื่นๆ ได้ตามกฎบอสแมน และถึงแม้ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน จะให้ความสนใจในตัวดาวเตะชาวเยอรมัน แต่เจ้าตัวอยากย้ายไปเล่นในต่างแดนมากกว่าไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น