วันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

ตัวจริงนัดแรก!คอนเต้พอใจฟอร์มเอริคเซ่น

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือ อินเตอร์ มิลาน ยกนิ้วชม คริสเตียน เอริคเซ่น ที่ทำผลงานได้น่าพอใจในเกมชนะ อูดิเนเซ่ แต่ชี้ เอริคเซ่น จำเป็นต้องใช้เวลาเพื่อที่จะได้ปรับตัวเข้ากับสไตล์ของทีมได้อย่างสมบูรณ์

       อันโตนิโอ คอนเต้ เทรนเนอร์ อินเตอร์ มิลาน กล่าวชม คริสเตียน เอริคเซ่น กองกลางชาวเดนมาร์กว่าทำผลงานได้น่าประทับใจกับการลงเล่นเป็นตัวจริงนัดแรก ในเกม กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี นัดที่ทีมของตนบุกไปชนะ อูดิเนเซ่ 2-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

       นี่ถือเป็นนัดแรกที่ เอริคเซ่น ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงกับ อินเตอร์ หลังจากก่อนหน้านี้เคยลงเป็นตัวสำรองในกม โคปปา อิตาเลีย นัดที่เฉือนชนะ ฟิออเรนติน่า มาแล้ว ซึ่งดาวเตะทีมชาติเดนมาร์กก็ได้อยู่สนามเป็นเวลา 58 นาที ก่อนที่จะโดนเปลี่ยนตัวกับ มาร์เซโล่ โบรโซวิช

       คอนเต้ เผยว่า "สำหรับคนที่เพิ่งมาอยู่กับทีมเมื่อ 5 วันก่อนแล้วน่ะ ผมคิดว่า เอริคเซ่น ยังสารมารถสร้างผลกระทบให้กับทีมได้เป็นอย่างดี และคุณต้องไม่ลืมด้วยว่าเราจำเป็นต้องเร่งใช้งานเขาแท้ๆ หลังจากที่เราขาดกองกลางไปหลายคน"

       "แน่นอนว่าเขายังต้องใช้เวลาปรับตัวให้เข้ากับสไตล์การเล่นฟุตบอลของเรา และต้องมีสภาพความฟิตที่เหมาะสมสำหรับการเล่น เซเรีย อา ด้วย แต่ผมก็พอใจมากๆ กับการเล่นแบบเต็มเกมครั้งแรกของเขา เขาจะได้เรียนรู้เรื่องการยืนตำแหน่งที่เราต้องการจากบรรดากองกลางของเรา แต่เขายังเพิ่งมาร่วมงานกับทีมเท่านั้น และผมก็พอใจกับฟอร์มของเขามากๆ"

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น