วันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

มั่นมาก!เปเรยร่าโชว์เคสสื่อเล่นติกี้ตาก้าเก่ง

อันเดรียส เปเรยร่า มิดฟิลด์ แมนฯ ยูไนเต็ด สั่งทำเคสใส่โทรศัพท์มือถือที่เหมือนกับจะสื่อว่าตัวเองเก่งกาจด้านสไตล์ติกี้-ตาก้า ทำเอา "เร้ด อาร์มี่" หลายคนด่าเขาอย่างหนัก

       อันเดรียส เปเรยร่า กองกลาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังของเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สั่งทำเคสใส่โทรศัพท์มือถือแบบพิเศษที่มีคำว่า "ตำนาน ติกี้-ตาก้า" (Tiki Taka Legend) สกรีนอยู่บนนั้นด้วย ราวกับจะสื่อว่าตัวเองสามารถเล่นในรูปแบบของ ติกี้-ตาก้า ได้เป็นอย่างดี

       สำหรับผลงานชิ้นนี้นั้น เป็นของ idesigngold ผู้รับทำเคสโทรศัพท์มือถือแบบพิเศษ โดยพวกเขาเคยรับทำเคสมือถือแบบสุดสวยให้คนและทีมในวงการฟุตบอลมาแล้วหลายราย อย่างเช่นตอนที่ทำเคสมือถือสีทองเพื่อร่วมฉลองกับการที่ ลิเวอร์พูล ได้แชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อฤดูกาลก่อน และการทำเคสแบบพิเศษให้ ลิโอเนล เมสซี่ ดาวยิง บาร์เซโลน่า เป็นต้น

       ทั้งนี้ เปเรยร่า เอาภาพเคสโทรศัพท์มือถือแบบพิเศษของตัวเองมาโชว์ใน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิตด้วย แต่มันก็ทำให้หลายคนด่าเขาอย่างหนักว่ายกยอตัวเองทั้งที่มีผลงานย่ำแย่ อย่างเช่นการบอกว่า "เลิกทำตัวงี่เง่าแล้วไสหัวไปให้พ้นๆ สโมสรของฉันโดยด่วนเลย", "เล่นฟุตบอลให้มันดีๆ หน่อยสิวะ" และ "ไสหัวไปให้พ้นๆ เลย แกมันบราซิเลียนของเก๊ชัดๆ" เป็นต้น


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น