วันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

เฮนโด้ได้ลูกชายแต่เจอแฟนลิเวอร์พูลแซวยับ

แฟนบอล ลิเวอร์พูล ร่วมยินดีกัปตันเฮนโด้ ที่ได้ลูกชาย แต่ไม่วายเจอแซวยับ เพราะย้อนหลังไป 9 เดือนก่อนตรงกับเหตุการณ์สำคัญพอดี

        จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีม ลิเวอร์พูล จ่าฝูง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ดูเหมือนกำลังเป็นชายหนุ่มที่มีความสุขในโลก หลังผลงานในสนามเยี่ยมไม่พอ ล่าสุด รีเบ็คก้า เบอร์เนตต์ ภรรยาคนสวย ได้ให้กำเนิดลูกชาย เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

       หลังจากที่แฟนบอล "หงส์แดง" ทราบข่าวก็ร่วมแสดงความยินดี แต่มีบางคนแอบแซวว่า คงจะฉลองกับภรรยาอย่างหนักเมื่อ 9 เดือนก่อน หลังช่วยให้ ลิเวอร์พูล เปิดรัง แอนฟิลด์ ถล่ม บาร์เซโลน่า 4-0 ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดสอง เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ปีที่ผ่านมา ทำให้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ได้อย่างเหลือเชื่อ หลังเกมแรกออกไปแพ้ที่ คัมป์ นู 0-3

       แฟนบอลที่ใช้บัญชีทวิตเตอร์ชื่อว่า @ThisIsLiverbird ทวีตข้อความว่า "ภรรยาของ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน เพิ่งให้กำเนิดลูกชายในวันนี้ 9 เดือนเป๊ะหลังเราเอาชนะ บาร์เซโลน่า 4-0 ชอบการฉลองในบ้านของ เฮนเดอร์สัน จริงๆ"

       ด้าน @StanleyHouseLFC แสดงความเห็นว่า "ขอแสดงความยินดีกับ จอร์แดน และ รีเบ็คก้า กับลูกชายคนใหม่ที่ชื่อว่า ดิว็อค เฮนเดอร์สัน ด้วย"

       ส่วน @MPBFirmino9 ทวีตว่า "9 เดือนหลังชัยชนะเหนือ บาร์ซ่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กลายเป็นคุณพ่อ เขาไม่ใช่แค่เป็นกัปตัน ลิเวอร์พูล แต่ยังจ่ายงามๆ ให้ภรรยาของเขาอีกด้วย"

       ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า ภรรยาของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ก็เพิ่งให้กำเนิดลูกสาวออกมาลืมตาดูโลกในวันเดียวกันพอดี

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น