วันอังคารที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2563

ค่าตัวต่ำเกิน!เว็บทรานเฟอร์ฯอ้างโดนโรนัลโด้บล็อก

ทรานเฟอร์สมาร์เก็ต เว็บไซต์แนวประเมินผลงานและค่าตัวของนักฟุตบอล ระบุ พวกเขาโดน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ บล็อก เพราะว่าตีค่าตัวของ โรนัลโด้ เอาไว้ต่ำ หลังจากตอนนี้ค่าตัวของ โรนัลโด้ ที่พวกเขาประเมินเอาไว้อยู่ที่ 67.5 ล้านปอนด์ น้อยกว่าตอนที่เจ้าตัวย้ายมาอยู่กับ ยูเวนตุส ใหม่ๆ ตั้งเยอะ

       ทรานเฟอร์สมาร์เก็ต เว็บไซต์แนวประเมินผลงานและค่าตัวของนักฟุตบอลทั่วโลก อ้างว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงคนดังของ ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี บล็อกพวกเขาเพราะไม่พอใจที่โดนตีค่าตัวต่ำกว่าความเหมาะสม

       ทรานเฟอร์สมาร์เก็ต ได้ลองจัดทีม 11 ตัวจริงที่มี จอร์จ เมนเดส เป็นเอเยนต์ขึ้นมา ซึ่งแน่นอนว่า โรนัลโด้ คือตัวชูโรงของทีมดังกล่าว และพวกเขาก็ทำการแท็กชื่อของผู้ที่เกี่ยวข้องหลายคนตามที่ทุกๆ เว็บไซต์ทำกัน

       อย่างไรก็ตาม พวกเขากลับไม่สามารถแท็กถึง โรนัลโด้ ไม่ได้ ซึ่งทางเว็บไซต์ออกมาเปิดเผยว่า "เราไม่สามารถแท็ก โรนัลโด้ ได้ เพราะเขาบล็อกเราหลังจากเห็นค่าตัวของตัวเอง" และพอมีคนไปถามพวกเขาเพิ่มว่าทำไมพวกเขาถึงโดน โรนัลโด้ บล็อก ทางเว็บไซต์ก็บอกว่า "เขาบอกเราว่าเขาไม่พอใจกับค่าตัวของเขา"

       ทั้งนี้ ค่าตัวล่าสุดของ โรนัลโด้ ที่ ทรานเฟอร์สมาร์เก็ต ประเมินนั้น อยู่ที่ 67.5 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,700 ล้านบาท) เท่ากับของ โรเมลู ลูกากู ดาวยิง อินเตอร์ มิลาน โดยมันต่ำกว่าตอนที่เขาย้ายมาจาก เรอัล มาดริด เมื่อช่วงซัมเมอร์ ปี 2018 เยอะ เพราะตอนนั้น ทรานเฟอร์สมาร์เก็ต ประเมินค่าตัวของ โรนัลโด้ เอาไว้ถึง 90 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,600 ล้านบาท) โดยการประเมินค่าตัวของ ทรานเฟอร์สมาร์เก็ต จะดูจากหลายปัจจัย อย่างเช่นฟอร์มในตอนนั้นๆ และต้นสังกัดของแข้งเหล่านั้น เป็นต้น

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น