วันพุธที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2563

เรอัลมาดริดหรือยูเวนตุส?ซิสโซโก้เผยป็อกบาอยากซบทีมไหน

โมฮาเหม็ด ซิสโซโก้ ระบุ ปอล ป็อกบา กองกลาง แมนฯ ยูไนเต็ด อยากกลับไปร่วมงานกับ ยูเวนตุส มากกว่าการไปเล่นกับ เรอัล มาดริด พร้อมชี้ การที่ ป็อกบา จะคืนฟอร์มเก่งได้นั้น เขาก็จำเป็นต้องได้อยู่กับทีมที่มองว่าเขาเป็นคนสำคัญของทีม

       โมฮาเหม็ด ซิสโซโก้ อดีตกองกลางชาวฝรั่งเศส กล่าวว่า ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยากย้ายไปอยู่กับ ยูเวนตุส มากกว่า เรอัล มาดริด

       อนาคตของ ป็อกบา เป็นประเด็นร้อนอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา โดยกระแสข่าวมันมีทั้งการบอกว่าเขาพร้อมที่จะอยู่กับทีมต่อเพราะประทับใจกับผลกระทบที่ บรูโน่ แฟร์นันด์ส มีต่อ แมนฯ ยูไนเต็ด และการรายงานว่าเขามุ่งมั่นที่จะบอกลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้ให้ได้ โดยที่มี ยูเวนตุส กับ เรอัล มาดริด ให้ความสนใจในตัวเขาอยู่

       อดีตแข้งวัย 35 ปี เผยว่า "ผมรู้ดีว่า ซีดาน อยากได้เขาไปร่วมงานด้วยกันที่ เรอัล มาดริด มากๆ แต่เขาอยากกลับไปอยู่กับ ยูเวนตุส มากกว่า ถึงกระนั้น มันก็ไม่ใช่ว่าทุกอย่างขึ้นอยู่กับ ป็อกบา เพียงคนเดียว มันขึ้นอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วย เขายังมีสัญญากับทีมในอังกฤษจนถึงปี 2021 ในความเห็นของผมนั้น ป็อกบา ต้องหาทีมที่จะทำให้เขารู้สึกว่าตัวเองเป็นคนสำคัญ เพื่อที่เขาจะได้กลับไปเล่นในระดับที่ดีที่สุดของตัวเองได้"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น