วันศุกร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2563

มิลล์สเชื่อซานโช่ไม่ควรซบแมนยูหากยังฟอร์มบู

แดนนี่ มิลล์ส ระบุ เจดอน ซานโช่ ไม่ควรจะไปซบ แมนฯ ยูไนเต็ด ถ้าหากทัพ "ปีศาจแดง" ยังมีผลงานที่น่าผิดหวังชนิดที่แค่ติดท็อปโฟร์ก็ยังทำไม่ไหว ชี้ ตอนนี้ ซานโช่ กำลังอยู่ในช่วงสำคัญที่จะเริ่มเข้าสู่ช่วงพีคของเขาเองแล้ว

       แดนนี่ มิลล์ส อดีตแบ็กขวาชาวอังกฤษ แสดงความเชื่อว่า เจดอน ซานโช่ ปีกดาวรุ่งของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไม่ควรย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถ้าหากอีกฝ่ายยังไม่มีสภาพที่ดีพอจะกลับไปลุ้นแชมป์ได้

       ซานโช่ ตกเป็นข่าวกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาแล้ว และพักหลังมานี้กระแสข่าวระหว่าง "ปีศาจแดง" กับปีกทีมชาติอังกฤษก็รุนแรงขึ้นมาอีกครั้ง โดยหลายฝ่ายถึงขั้นมองว่า แมนฯ ยูไนเต็ด มีโอกาสดีที่สุดที่จะได้ ซานโช่ ไปร่วมทัพ ถ้าหากเขาจะบอกลาถิ่น ซิกนัล อิดูน่า พาร์ค จริงๆ

       มิลล์ส ซึ่งเคยอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาก่อนนั้น เผยว่า "ถ้าเกิดผมเป็น เจดอน ซานโช่ ผมก็คงจะถามพวกเขาว่า -พวกคุณจะซื้อใครอีก ? พวกคุณคิดที่จะเซ็นสัญญากับใคร ? ในซีซั่นหน้าขุมกำลังจะเป็นยังไง ? พวกคุณจะเป็นทีมลุ้นแชมป์ได้จริงๆ รึเปล่า ? ใครจะเป็นผู้จัดการทีม ? โอเล่ กุนนาร์ โซลชา จะได้คุมทีมต่อไหม ?-"

      "ตอนนี้เขากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น เขาอยากได้แชมป์ นั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด นี่เรากำลังพูดถึงความเป็นไปได้ที่เขาจะย้ายออกจากทีมที่ยอดเยี่ยมมากๆ กันอยู่ เขาผ่านช่วงพัฒนาฝีเท้าของตัวเองแล้ว ตอนนี้เขากำลังเริ่มเข้าสู่ช่วงที่ดีที่สุดของการพัฒนาตัวเอง และเขาก็อยากให้มันเป็นช่วงปีที่ดีที่สุดของเขา มันไม่มีประโยชน์อะไรหรอกถ้าหากจะไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า ถ้าพวกเขาจะจบฤดูกาลด้วยเป็นเพียงที่ 6 หรือที่ 7"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น