วันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

ดาวรุ่งอตาลันต้าป่วยหนักแพทย์ยื้อชีวิตเต็มที่

อันเดรีย รินัลดี้ มิดฟิลด์ดาวโรจน์วัย 19 ปีของ อตาลันต้า กำลังอยู่ในช่วงระหว่างความเป็นความตาย หลังนักเตะป่วยหนักด้วยโรคหลอดเลือดสมองโป่งพองขั้นรุนแรง และตอนนี้แพทย์พยายามยื้อชีวิตอย่างเต็มที่

       อันเดรีย รินัลดี้ กองกลาวดาวรุ่งของ อตาลันต้า สโมสรดังแห่งศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี กำลังต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตให้รอดอยู่ที่โรงพยาบาล หลังนักเตะต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการป่วยด้วยโรคหลอดเลือดสมองโป่งพอง

       ดาวเตะวัย 19 ปีซึ่งคาดว่ามีอาการป่วยหนักเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในเมืองวาเรเซ่ จากนั้นนักเตะต้องเข้ารับการรักษาตัวในห้องดูแลผู้ป่วยหนัก หรือ "ไอซียู" โดยสื่อท้องถิ่นระบุว่าอาการของเขาค่อนข้างหนักมาก แต่ตอนนี้ยังมีชีวิตอยู่ 

       ขณะเดียวกันมีรายงานว่า พ่อแม่ของ รินัลดี้ ซึ่งอายุจะครบ 20 ปีในเดือนมิถุนายนนี้ พบว่าลูกชายของพวกเขาป่วยในขณะกำลังฝึกซ้อมอยู่ที่บ้าน และหลังจากนำตัวเข้ารับการรักษาที่โรงหมอ แพทย์ได้ตรวจพบว่าเขาเป็นโรคหลอดเลือดสมองโป่งพองอยู่ในขั้นที่รุนแรงมาก และตอนนี้กำลังพยายามยื้อชีวิตของเขาเอาไว้อย่างเต็มที่

       ทั้งนี้ รินัลดี้ ถือเป็นนักเตะที่มีอนาคตไกลในศูนย์ฝึกเยาวชนอตาลันต้า แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลงเล่นกับทีมชุดใหญ่ โดยในซีซั่นนี้เจ้าตัวถูกส่งไปฝึกปรือฝีเท้าแบบยืมตัวกับ เลกกาโน่ สโมสรในระดับ เซเรีย ดี และได้ลงเล่นไปแล้ว 25 แมตช์ ยิงได้ 1 ประตูกับ 1 แอสซิสต์


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น