วันพุธที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

ฮอฟเฟ่นไฮม์กู้ฟอร์มจัด "เบาม์การ์ทเนอร์" เจอโคโลญจน์

อัลเฟร็ด ชรอยเดอร์ นายใหญ่ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ฟอร์มห่วยเหลือเชื่อหลังไม่ชนะใครมา 8 เกมติดต่อกันรั้งอันดับ 9 ของตารางความพร้อมขาด อังเดรย์ ครามาริช ดาวซัลโวที่มีบาดเจ็บ แดนหน้าไว้ใจ คริสตอฟ เบาม์การ์ทเนอร์ นำทัพต้อนรับ "แพะบ้า" ที่ผลงานไม่แน่นอนมี จอน กอร์โดบา ท้าสู้ ในศึกฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมัน วันพุธที่ 27 พ.ค. 63

ปรีวิวฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมัน
วันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2563
ฮอฟเฟ่นไฮม์ - โคโลญจน์
ถ่ายทอดสด : FOX SPORTS 2 (เวลา : 01.30 น.)

สนาม : เปรซีโน่ อารีน่า

       ฮอฟเฟ่นไฮม์ ฟอร์มห่วยแตกจริงๆ ไม่ชนะใครมา 8 เกมติดต่อกันในทุกรายการ ล่าสุดเสมอกับ พาเดอร์บอร์น 1-1 อัลเฟร็ด ชรอยเดอร์ ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน อังเดรย์ ครามาริช ดาวซัลโว 7 ประตูที่บาดเจ็บ เช่นเดียวกับ อิชัค เบลโฟดิล ที่เจ็บเข่า

       การจัดทัพน่าจะยังยึด คริสตอฟ เบาม์การ์ทเนอร์ เป็นแกนนำแนวรุกเหมือนเดิม แต่จะปรับด้วยการเรียก เดนิส ไกเกอร์ ขึ้นมาเป็นตัวจริง เช่นเดียว กับ มูนาส ดับบูร์ กองหน้าชาวอิสราเอล ที่ได้ตัวมาเมื่อช่วงหน้าหนาว

       "แพะบ้า" ไม่ชนะใครมา 3 เกมติดต่อกัน แต่เกมล่าสุดคือว่าโชว์ฮึดได้ดี เมื่อไล่ตีเสมอ ดุสเซลดอร์ฟ 2-2 จากการตามหลัง 2 ประตู มาร์คัส กิสโดล มีนักเตะเจ็บอยู่ในลิสต์รายเดียว นั่นก็คือ มาร์เซล ริสเซ่ กองกลางที่เดี้ยงอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว

       อ็องโตนี่ โมแดสต์ ที่ลงมาเป็นสำรองแล้วทำประตูได้ในเกมก่อน น่าจะออกสตาร์ตที่ม้านั่งสำรองอีกครั้ง แนวรุกจะยึดชุดเดิม โดยมี จอน กอร์โดบา เป็นแกนหลักของทีมในแดนหน้า

       มาร์ค อูธ ที่พลาดจุดโทษในเกมก่อน จะได้ลงประจำการในตำแหน่งตัวทำเกมเหมือนเดิม ดวลกับทีมเก่าของตัวเองด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น