วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

เจมส์ชี้โรคเดี้ยงรุมเร้าทำแมนยูเป๋

ปีก แมนฯ ยูไนเต็ด แดเนี่ยล เจมส์ มั่นใจเต็มเปี่ยมว่าซีซั่นหน้า "ปีศาจแดง" จะมีลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก แน่นอน ชี้ ฤดูกาลนี้ทีมของตนแค่โดนโรคเดี้ยงเล่นงานอย่างหนักเท่านั้น แดเนี่ยล เจมส์ ปีกชาวเวลส์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความมั่นใจว่าในฤดูกาลหน้าทีมของตนจะมีลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แบบจริงจัง เพราะจะได้นักเตะกำลังสำคัญมาช่วยทีมแบบตลอดทั้งซีซั่น

      ซีซั่นนี้ "ปีศาจแดง" โดนอาการบาดเจ็บเล่นงานอย่างหนัก อย่างเช่น ปอล ป็อกบา กองกลางคนดังของ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่เพิ่งได้ลงเล่นในลีกไปเพียง 7 นัดเท่านั้น หลังจากมีอาการบาดเจ็บตรงข้อเท้า ส่วน มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวซัลโวสูงสุดของทีมก็เจ็บตรงแผ่นหลังจนไม่ได้ลงเล่นอีกเลยตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ขณะที่ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ ก็โดนอาการเดี้ยงตรงหัวเข่าเล่นงานจนทำให้เคยอดลงเล่นในลีกติดกัน 7 เกม ซึ่งทั้ง 3 คนที่ว่านี้ต่างก็เป็นกำลังสำคัญของ แมนฯ ยูไนเต็ด ทั้งนั้นด้วย

       ทั้งนี้ ล่าสุด เจมส์ ได้ร่วมกิจกรรมสัมภาษณ์ของ อาดิดาส บริษัทผลิตภัณฑ์กีฬาชื่อดังพร้อมกับ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ มิดฟิลด์เพื่อนร่วมทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งในช่วงหนึ่งเขาก็เผยว่า "ฤดูกาลหน้าจะเป็นฤดูกาลที่ใหญ่มากๆ สำหรับเรา ซีซั่นนี้นักเตะบางคนของเราโดนอาการบาดเจ็บเล่นงาน โดยที่บางคนมีอาการบาดเจ็บระยะยาวด้วย อย่างเช่น มาร์คัส, ปอล แล้วก็นาย (แม็คโทมิเนย์)"

       "ฉันคิดว่าเมื่อเราได้นักเตะเหล่านั้นทุกคนกลับมา และทุกคนกลับมาเล่นด้วยกันแล้วน่ะ เราก็มีโอกาสสูงที่จะได้ลุ้นแชมป์ในฤดูกาลหน้า เพราะเราจะสามารถทำการหมุนเวียนขุมกำลังได้ดี"

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น