วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

ต๊อตติเผยอย่างเดียวที่เรอัลมาดริดให้ไม่ได้

ฟรานเชสโก้ ต๊อตติ ระบุ เรอัล มาดริด เคยประเคนทุกอย่างให้ตนเพื่อจะดึงตนไปร่วมทัพ ยกเว้นเพียงเรื่องปลอกแขนกัปตันทีมที่หัวเด็ดตีนขาดยังไงก็ต้องเป็นของ ราอูล กอนซาเลซ เพียงคนเดียวเท่านั้น ชี้ ราอูล ถือเป็นคนที่ มาดริด ยกให้มีความสำคัญมากๆ จนถึงขนาดที่จะไม่มีใครได้ของดีๆ จากทีมมากไปกว่า ราอูล เลย
       ฟรานเชสโก้ ต๊อตติ ตำนานดาวเตะของ อาแอส โรม่า สโมสรชั้นนำแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เปิดเผยว่า เรอัล มาดริด เคยเสนอที่จะให้หลายอย่างกับตนเพื่อโน้มน้าวใจให้ตนย้ายไปเล่นกับที่นั่น ยกเว้นเพียงเรื่องตำแหน่งกัปตันทีมที่พวกเขายืนกรานว่ายังไงก็ต้องเป็น ราอูล กอนซาเลซ เท่านั้น

       ในช่วงที่ ต๊อตติ ยังเล่นอยู่นั้น เขาถือเป็นนักเตะชั้นยอดคนหนึ่งของยุค จนทำให้เขามักจะตกเป็นข่าวเรื่องการย้ายทีมอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะกับ มาดริด แต่สุดท้ายเขาก็อยู่กับ โรม่า เพียงแค่ทีมเดียวตลอดอาชีพการค้าแข้ง

       อดีตแข้งวัย 43 ปี เผยว่า "เอาเป็นว่าตอนนั้นผมมีความตั้งใจที่จะย้ายไปอยู่กับ เรอัล มาดริด ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ได้ และตอนนั้นก็ไม่ใช่ช่วงที่ดีเท่าไหร่ของ โรม่า ด้วย แต่มันก็เป็นเรื่องจริงที่ (ประธาน โรม่า ในตอนนั้น ฟรานเชสโก้) เซนซี่ ยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะให้ผมอยู่กับทีมต่อ"

       "ตอนนั้นพวกเขา (มาดริด) เสนอที่จะจ่ายเงินก้อนโตให้ผม พวกเขายินดีที่จะมอบหลายอย่างให้ผม ผมจะได้สัญญาที่มีมูลค่าราว 25 ล้านยูโร (ประมาณ 875 ล้านบาท) เลยด้วย พวกเขายินดีที่จะมอบทุกอย่างให้ผมยกเว้นตำแหน่งกัปตันทีม เพราะว่าที่นั่นมี ราอูล อยู่ ราอูล เป็นนักเตะที่ต้องได้รับผลประโยชน์ทุกอย่างมากที่สุด เขาเป็นกัปตันทีม เขาเป็นสัญลักษณ์ของ เรอัล มาดริด เขาต้องเป็นคนที่ได้รับเรื่องที่ดีที่สุดของทีม ใครก็ตามที่จะไปอยู่ที่นั่นก็ต้องได้รับผลประโยชน์ต่างๆ ที่น้อยกว่า ราอูล อยู่เสมอ"

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น