วันพุธที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2563

"บาโล" คอตกเบรสชาไม่ให้เข้าซ้อม

มาริโอ บาโลเตลลี่ หัวหอกจอมเกรียน เบรสชา สุดเซ็งหลังโดนห้ามเข้าไปฝึกซ้อมกับต้นสังกัด เนื่องจากเพิ่งหายป่วย และสโมสรไม่ได้รับแจ้งเรื่องการกลับมาซ้อม ทำให้ไม่ได้เตรียมอุปกรณ์สำหรับการฝึกซ้อมให้กับ "ซูเปอร์มาริโอ"

       มาริโอ บาโลเตลลี่ กองหน้าชาวอิตาเลียน เดินคอตกกลับบ้านเนื่องจาก เบรสชา ต้นสังกัดในศึกกัลโช่ เซเรีย อา ไม่อนุญาตให้เข้าไปฝึกซ้อม หลังจากที่นักเตะเพิ่งหายป่วยจากโรคกระเพาะอาหารและลำไส้อักเสบ จากการเปิดเผยของ สกายสปอร์ต อิตาเลีย

       สื่อดังในอิตาลี รายงานว่า "ซูเปอร์มาริโอ" ได้ส่งอีเมลแจ้งไปยังสโมสรเมื่อคืนที่ผ่านมาเพื่อบอกกับต้นสังกัดว่าเขาจะกลับมาฝึกซ้อม เนื่องจากต้องการเตรียมร่างกายให้พร้อม หลังมีการประกาศยืนยันว่าเกมลีกสูงสุดดินแดนมะกะโรนี จะกลับมาแข่งกันต่อให้จบฤดูกาลนี้โดยเริ่มวันที่ 20 มิถุนายนเป็นต้นไป

       อย่างไรก็ตาม เบรสชา ระบุว่าพวกเขาไม่เห็นอีเมลที่ บาโลเตลลี่ ส่งมาให้ จนกระทั่งในเช้าวันนี้ (วันอังคาร) และทำให้สโมสรไม่มีเวลาที่จะจัดเตรียมอุปกรณ์สำหรับการฝึกซ้อมให้กับเขา ด้วยเหตุนี้ บาโล จึงต้องเดินคอตกกลับไปขึ้นรถ ซึ่งในช่วงเวลานั้นเขาได้พูดคุยกับสื่อในเชิงประชดประชันว่า "ตอนนี้ลองพูดซิว่าผมไม่อยากมาฝึกซ้อม"

       บาโลเตลลี่ ซึ่งเซ็นสัญญา 3 ปีกับ เบรสชา เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา จะได้กลับมาฝึกซ้อมกับต้นสังกัดได้เหมือนเดิมในวันพุธที่ 10 มิ.ย.นี้ โดยเขาซัดให้ทีมไปแล้ว 5 ประตูจาก 19 เกมนับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีม แต่กระนั้นด้วยพฤติกรรมส่วนตัวทำให้ สโมสรในบ้านเกิดอยากที่จะยกเลิกสัญญา แต่ "บาโล" ปฏิเสธไปเรียบร้อยแล้ว

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น