วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2563

พ่อเผยเองเรื่องแมนยูทุ่มคว้าฟาติ


โบรี่ ฟาติ พ่อของ อันซู ฟาติ ประกาศชัด ไม่เคยคุยเรื่องที่จะให้ลูกชายไปซบ แมนฯ ยูไนเต็ด แม้แต่นิดเดียว พร้อมระบุ ทั้งตนและลูกชายก็กำลังแฮปปี้กับ "อาซูลกราน่า"

       โบรี่ ฟาติ บิดาของ อันซู ฟาติ ปีกดาวรุ่งของ บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ ลา ลีกา สเปน กล่าวว่าที่ผ่านมาตนไม่เคยมีการเจรจาเกี่ยวกับการให้ลูกชายย้ายไปเล่นกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหมือนที่มีข่าวลือแต่อย่างใด

       แม้ว่าฤดูกาลนี้ ฟาติ จะเพิ่งขึ้นมาเล่นให้ทีมชุดใหญ่ของ บาร์เซโลน่า เป็นซีซั่นแรก แต่เขาก็ทำผลงานได้น่าประทับใจพอตัวจนหลายคนมองว่าแข้งวัย 17 ปีจะเป็นกำลังหลักให้กับ บาร์เซโลน่า ในอนาคตได้ แต่ช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของแคว้นกาตาลุนย่าก็ตีข่าวอย่างหนักว่า แมนฯ ยูไนเต็ด อยากได้ ฟาติ ไปร่วมทัพมากๆ จนพร้อมให้เงินก้อนโตเลย

       บิดาของ ฟาติ ให้สัมภาษณ์กับ กาเดน่า เซร์ สื่อรายหนึ่งของสเปนว่า "ยังไงซะตอนนี้ อันซู ก็เป็นตัวจริงให้กับ บาร์ซ่า ไม่ไหวอยู่แล้ว นับตั้งแต่ที่ลูกชายของผมได้อยู่กับ บาร์ซ่า ผมก็มีความสุขอยู่เสมอ ผมไม่รู้อะไรทั้งนั้นเกี่ยวกับข่าวเรื่อง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อันซู กับผมต่างก็มีความสุขดีกับที่ บาร์เซโลน่า ทุกคนที่ย้ายออกจาก บาร์ซ่า ต่างก็อยากกลับมาเล่นกับทีมทั้งนั้นนั่นแหละ"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น