วันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

เฌมบ้าชี้1แข้งลิเวอร์พูลเหมาะกับแมนยู

ท่ามกลางกระแสข่าวลือเกี่ยวกับการเสริมทัพของ แมนฯ ยูไนเต็ด ล่าสุด เอริก เฌมบ้า-เฌมบ้า ก็แสดงมุมมองว่าที่จริง โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ คือคนที่จะเหมาะกับ แมนฯ ยูไนเต็ด อย่างเต็มที่ แต่ดีลนั้นคงไม่มีทางเป็นจริงได้ และ "ปีศาจแดง" ควรจะหันไปล่า แฮร์รี่ เคน มาร่วมทัพ

       เอริก เฌมบ้า-เฌมบ้า อดีตกองกลาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความเชื่อว่า โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ กองหน้า ลิเวอร์พูล คือนักเตะที่เหมาะสมกับ "ปีศาจแดง" ในตอนนี้อย่างมาก เพียงแต่มันคงไม่มีทางที่ดีลนี้จะเกิดขึ้นได้

       ทีมของกุนซือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ตกเป็นข่าวกับนักเตะหลายรายในช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่มีการมองกันว่าขุมกำลังของพวกเขายังไม่ดีพอสำหรับการกลับไปลุ้นแชมป์ ซึ่งหนึ่งในตำแหน่งที่หลายคนคิดว่า แมนฯ ยูไนเต็ด อาจจะต้องเสริมทัพคือในแดนหน้า
     
      เฌมบ้า-เฌมบ้า เผยว่า "ผมอยากเห็นนักเตะแบบ ฟาน นิสเตลรอย ย้ายไปอยู่กับที่นั่น พวกเขาต้องการคนที่สามารถประตูได้ คนที่สามารถทำให้ทุกคนสามารถเล่นร่วมกันได้ และเป็นคนที่รู้จักลีกเป็นอย่างดีด้วย น่าเสียดายที่ผมคิดว่ากองหน้าที่จะเหมาะกับ ยูไนเต็ด อย่างสมบูรณ์แบบน่ะตอนนี้อยู่กับ ลิเวอร์พูล อยู่แล้ว ผมคิดว่า โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ คือกองหน้าที่เหมาะสมกับ ยูไนเต็ด แต่พวกเขาไม่มีวันที่จะได้เขามาร่วมทีมแน่ๆ"

       "ถ้าเกิด แมนฯ ยูไนเต็ด เคยยอมทุ่มเงินมหาศาลเพื่อดึง (อ็องโตนี่) มาร์กซิยาล มาร่วมทีมแล้วล่ะก็ พวกเขาก็ควรจะต้องทุ่มเงิน 100 ล้านปอนด์เพื่อดึง แฮร์รี่ เคน มาร่วมทีมให้ได้ เขาจะเป็นดีลที่คุ้มค่าแน่นอน"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น