วันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

ซาลาห์เผยร้องไห้หลังจบเกมนัดหนึ่ง


โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ระบุ ซีซั่นก่อนตนร้องไห้หลังจบเกมที่เจ๊ากับ แมนฯ ยูไนเต็ด เพราะเชื่อว่ามันทำให้ทีมของตนแห้วแชมป์ลีกแน่ๆ ก่อนที่จะเป็นอย่างนั้นจริงๆ

       โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกคนเก่งของ ลิเวอร์พูล เปิดเผยว่าฤดูกาลก่อนตนถึงกับร้องไห้หลังจบเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ต้นสังกัดออกไปเสมอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-0 เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ปีก่อน เพราะเชื่อว่าผลการแข่งขันในเกมนั้นมันจะทำให้ "หงส์แดง" ชวดแชมป์ลีก

       ที่จริง ลิเวอร์พูล เกือบจะได้แชมป์ลีกตั้งแต่ซีซั่นก่อนแล้ว หลังจากที่พวกเขาเล่นได้ดีมากๆ จนแพ้ในลีกตลอดทั้งฤดูกาลไปเพียงนัดเดียว แต่พวกเขาก็พลาดเสมอไป 7 นัดเหมือนกัน จนมีส่วนทำให้ต้องมีคะแนนน้อยกว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพียงแค่ 1 แต้มเท่านั้น
       "ผมจำเรื่องที่เกิดขึ้นในเกมเมื่อฤดูกาลก่อนที่เราออกไปเสมอกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ดี ตอนนั้นผมเดินเข้าห้องแต่งตัวแล้วก็เริ่มร้องไห้ออกมา ตอนนั้นผมรู้สึกว่าเราชวดแชมป์ พรีเมียร์ลีก แล้วแน่ๆ มันเป็นเรื่องเยี่ยมที่ได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก หลังจากที่ทีมห่างหายจากแชมป์ลีกไปนาน มันน่าเหลือเชื่อสุดๆ มันเป็นเรื่องดีมากๆ ที่หนนี้เราคว้าแชมป์มาครองได้หลังจากฤดูกาลก่อนแพ้ไป 1 แต้ม" ซาลาห์ ระบุ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น