วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

เผยผลงานมิลานโหดแค่ไหนเวลาอิบราลงตัวจริง


ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอกจอมเก๋ามีความสำคัญกับ เอซี มิลาน อย่างมากจนถึงขนาดที่ "รอสโซเนรี่" ชนะในลีกได้ถึง 66.6 เปอร์เซ็นต์ในตอนที่ อิบราฮิโมวิช ลงเป็นตัวจริง ต่างกับตอนที่ อิบราฮิโมวิช ไม่ได้เป็นตัวจริงที่ชนะเพียง 36.4 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

       เอซี มิลาน มีผลงานชนะในเกม กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี สูงถึง 66.6 เปอร์เซ็นต์ ถ้าหาก ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าชาวสวีดิชได้ลงเล่นเป็นตัวจริงให้ทีม

       อิบราฮิโมวิช เซ็นสัญญามาอยู่กับ มิลาน เมื่อช่วงปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดยเขาได้ลงเล่นในลีกให้ทีมไป 17 นัด ซึ่งในจำนวนนั้นแบ่งเป็นการลงเล่นในฐานะตัวจริง 15 เกม และเขาก็ทำได้ 9 ประตูกับ 5 แอสซิสต์ จนมีส่วนทำให้ มิลาน มีผลงานที่ยอดเยี่ยมในตอนนี้จนถึงขั้นไม่แพ้ใครในลีก 11 นัดติดต่อกันแล้ว
       ทั้งนี้ ในเกมลีกอีก 22 นัดของ มิลาน ที่ อิบราฮิโมวิช ไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงนั้น "รอสโซเนรี่" ชนะเพียงแค่ 36.4 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น นอกจากนี้ ในจำนวน 15 เกมที่ อิบราฮิโมวิช ลงเป็นตัวจริงในลีกให้กับ มิลาน ในฤดูกาลนี้ พวกเขาก็ทำประตูได้เฉลี่ย 2.3 ลูกต่อนัด ต่างกับตอนที่ อิบราฮิโมวิช ไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงลิบลับ เพราะตัวเลขของกรณีหลังอยู่ที่ 1.1 ลูกต่อเกมเท่านั้น

       ตารางเปรียบเทียบผลงานใน กัลโช่ เซเรีย อา ประจำฤดูกาลนี้ของ เอซี มิลาน ระหว่างตอนที่ อิบราฮิโมวิช ได้เป็นตัวจริงกับไม่ได้เป็นตัวจริง เวลาที่ อิบราฮิโมวิช เป็นตัวจริง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น