วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

นักเตะติดโควิดก่อนดวลแมนซิตี้


สื่อสเปนเผย นักเตะ เรอัล มาดริด 1 ราย ติดโควิด-19 ส่งผลให้ต้องแยกไปกักตัว 14 วัน และหมดสิทธิ์ลงเจอ แมนฯ ซิตี้ ในเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดสอง ต้นเดือนหน้า

       เรอัล มาดริด แชมป์ ลา ลีกา สเปน ต้องเจอกับข่าวร้าย หลังมีนักเตะ 1 รายติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามรายงานจาก ออนดา เซโร่ และ กาเนด้า โกเป สื่อแดนกระทิงดุ เมื่อวันอังคารที่ 28 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

       อย่างไรก็ตาม สื่อสเปน ไม่ได้เปิดเผยชื่อนักเตะที่ติดโควิด-19 แต่เชื่อว่า น่าจะเป็น มาเรียโน่ ดิอาซ กองหน้าวัย 26 ปี ก่อนที่ล่าสุด "ราชันชุดขาว" จะยืนยันว่าเป็น ดิอาซ จริง

       ทั้งนี้ นักเตะที่ติดเชื้อโควิด-19 ต้องเข้ารับการกักตัวเป็นเวลา 2 สัปดาห์ทันที ส่งผลให้จะไม่ได้เดินทางไปเตะกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดสอง วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคมนี้ หลังเกมแรก "ราชันชุดขาว" เปิดบ้านแพ้ "เรือใบสีฟ้า" 1-2

       สำหรับสาเหตุที่นักเตะ เรอัล มาดริด ติดเชื้อโควิด-19 คาดว่าจะเกิดขึ้นจากการที่สโมสรปล่อยให้ทุกคนได้กลับไปใช้เวลาพักผ่อนอยู่กับครอบครัวและเพื่อนๆ ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังได้แชมป์ ลา ลีกา ก่อนกลับมารวมตัวซ้อมกันอีกครั้งเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น