วันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563

แอต.มาดริดเผยชื่อสองแข้งชุดใหญ่ที่ติดเชื้อโควิด-19


แอตเลติโก มาดริด ออกมาเปิดเผยรายชื่อบุคคลในทีม 2 รายที่มีผลการตรวจเป็นบวกจากการหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ปรากฏว่าเป็นสองนักเตะจากทีมชุดใหญ่

       ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการว่า อังเคล กอร์เรอา มิดฟิลด์ชาวอาร์เจนไตน์ และ ซิเม่ เวอร์ซัลจ์โก้ ฟูลแบ็กชาวโครแอต เป็นสองนักเตะที่ได้รับเชื้อโควิด-19 จากการตรวจหาเชื้อก่อนทัพ "ตราหมี" จะดวลกับ แอร์เบ ไลป์ซิก ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ ที่กรุงลิสบอน ประเทศโปรตุเกส

      ก่อนหน้านี้ แอต.มาดริด ออกมาประกาศยืนยันว่าได้มีบุคคลในทีม 2 รายที่มีผลการตรวจเป็นบวกจากการหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้สโมสรจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนตารางการฝึกซ้อม และทำให้ทุกๆ คนต้องเข้ารับการตรวจหาเชื้อเพิ่มเติมทันที แต่ไม่ได้เปิดเผยรายชื่อของทั้งสองคนว่าเป็นใคร

       กระทั่งล่าสุดทีม "ตราหมี" ได้ออกแถลงการณ์เพิ่มเติมโดยเปิดเผยว่า อังเคล กอร์เรอา และ ซิเม่ เวอร์ซัลจ์โก้ เป็นสองนักเตะจากทีมชุดใหญ่ที่ได้รับเชื้อดังกล่าว และตอนนี้ถูกกักตัวอยู่ที่บ้านและไม่ได้แสดงอาการใดๆออกมา เช่นเดียวกับครอบครัวของทั้งคู่ก็ได้รับการตรวจหาเชื้อเช่นกันและมีผลออกมาเป็นลบ ขณะที่นักเตะและทีมสต๊าฟฟ์ภายในทีมก็ไม่ได้มีใครติดเชื้อเพิ่มเติม

       สำหรับ แอต.มาดริด มีคิวพบ แอร์เบ ไลป์ซิก ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่กรุงลิสบอน ประเทศโปรตุเกส ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคมนี้


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น