วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2563

บาร์เซโลน่ายัน "ปานิช" ติดโควิด-19


บาร์เซโลน่า ยืนยัน มิราเล็ม ปานิช มิดฟิลด์จอมเก๋า หมดสิทธิ์เดินทางมายังต้นสังกัดใหม่อย่างน้อย 15 วัน เนื่องจากมีผลการตรวจเป็นบวกจากการติดเชื้อไวรัสมรณะ โดยตอนนี้นักเตะต้องกักตัวอยู่บ้าน แต่สุขภาพร่างกายยังแข็งแรงดีไม่มีปัญหา

       แถลงการณ์ยืนยัน มิราเล็ม ปานิช กองกลางมากประสบการณ์ชาวบอสเนีย มีผลการตรวจเป็นบวกจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้นักเตะจำเป็นต้องเข้ารับการกักตัวอยู่บ้าน และห้ามเดินทางมายังต้นสังกัดใหม่ในระยะเวลา 15 วัน

       มิดฟิลด์ทีมชาติบอสเนียและเฮอร์เซโกวีน่า ย้ายจากทัพ "ม้าลาย" ด้วยค่าตัว 60 ล้านยูโร (ประมาณ 2,100 ล้านบาท) บวกโบนัสอีก 5 ล้านยูโร (ประมาณ 175 ล้านบาท) โดยหลังจากที่จบซีซั่น 2019/2020 อย่างเป็นทางการ นักเตะเตรียมที่จะเดินทางมายังต้นสังกัดใหม่ทันที

       อย่างไรก็ตามตอนนี้ ปานิช ไม่สามารถเดินทางมายังถิ่นคัมป์ นู เพื่อร่วมฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างน้อยถึงวันที่ 7 กันยายนนี้ หลังจากที่เขาถูกตรวจพบว่ามีการติดเชื้อไวรัสมรณะ ที่สำคัญอาจจะพลาดลงสนามในเกมแรกศึกลา ลีกา ซึ่งจะเปิดฉากในวันที่ 12 ก.ย.
       แถลงการณ์ บาร์ซ่า ระบุว่า "มิราเล็ม ปานิช มีผลเป็นบวกจากการตรวจพีซีอาร์เมื่อวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม หลังจากที่มีอาการไม่ค่อยสบาย นักเตะยังคงมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และจะต้องถูกกักตัวอยู่บ้าน สำหรับเหตุผลนี้นักเตะจะไม่สามารถเดินทางมาที่ บาร์เซโลน่า จนกระทั่ง 15 วันหลังจากนี้เพื่อมาร่วมทัพ บาร์ซ่า"


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น