วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2563

บาร์เซโลน่าพร้อมยื่น40ล.ยูโรสู่ขอ1แข้งเลสเตอร์


เอ็นทีวี สปอร์ สื่อของตุรกี ตีข่าว บาร์เซโลน่า เตรียมยื่นเงิน 40 ล้านยูโรให้ เลสเตอร์ พิจารณา เพื่อที่จะดึง ชักลาร์ โซยุนชู ไปร่วมก๊วน โดยว่ากันว่า "อาซูลกราน่า" ตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับแข้งวัย 24 ปีได้แล้ว

       บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลีกา สเปน เตรียมที่จะยื่นข้อเสนอเป็นเงิน 40 ล้านยูโร (ประมาณ 1,440 ล้านบาท) เพื่อขอซื้อ ชักลาร์ โซยุนชู กองหลังคนเก่งของ เลสเตอร์ ซิตี้ ไปร่วมทัพ ตามรายงานของ เอ็นทีวี สปอร์ สื่อของประเทศตุรกี

       แม้ว่าจะย้ายมาอยู่กับทีมตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ ปี 2018 แต่ดาวเตะเลือดเติร์กเพิ่งได้รับโอกาสเป็นตัวจริงแบบต่อเนื่องเมื่อฤดูกาล 2019-20 หลังจากต้องขึ้นมาเป็นตัวแทนของ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ที่ย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่ง โซยุนชู ก็ทำผลงานได้โดดเด่นอย่างมากจนทำให้ได้รับคำชมจากหลายฝ่าย

       ทั้งนี้ บาร์เซโลน่า กำลังจำเป็นต้องเสริมความแข็งแกร่งในแนวรับ หลังจากในฤดูกาล 2019-20 พวกเขาเสียประตูในลีกไป 38 ลูก จนมีส่วนทำให้ทีมชวดแชมป์ลีก ซึ่ง โซยุนชู ก็คือคนที่พวกเขาให้ความสนใจ แถม เอ็นทีวี สปอร์ บอกว่า "อาซูลกราน่า" ถึงขั้นตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับแข้งวัย 24 ปีได้แล้วด้วย โดยลือกันว่า บาร์เซโลน่า เสนอสัญญาให้เขาถึง 5 ปีเลย แต่ไม่มีการระบุเรื่องค่าเหนื่อยแต่อย่างใด


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น