วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2563

บาร์โตเมวพร้อมไปหาก "เมสซี่" อยู่ต่อไป


สื่อทีวีในกาตาลัน ตีข่าว โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว บิ๊กบอส บาร์เซโลน่า ยอมแพ้ต่อกระแสสังคม และพร้อมที่จะลาออกจากตำแหน่งหากตัวเองคือปัญหาที่ทำให้ ลิโอเนล เมสซี่ ต้องการย้ายทีม โดยยืนยันพร้อมยื่นซองขาวทันที ถ้า สตาร์ลูกหนังเลือดอาร์เจนไตน์ ให้คำมั่นสัญญาว่าจะอยู่ในถิ่นคัมป์ นู ต่อไป

       โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสรบาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน พร้อมที่จะลาออกจากตำแหน่ง ถ้าหาก ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าอัจฉริยะ เปลี่ยนใจอยู่ช่วยเหลือทัพ "เจ้าบุญทุ่ม" ต่อไป จากการเปิดเผยของ ทีวีช่อง 3 สถานีโทรทัศน์ชื่อดังในกาตาลัน

       บิ๊กบอส "เลือดหมูน้ำเงิน" กำลังตกอยู่ภายใต้แรงกดดันมหาศาล หลังจากที่แฟนบอล บาร์ซ่า เชื่อว่าหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ทำให้ เมสซี่ ซึ่งใช้เวลากว่า 20 ปีกับทีม และซัดไป 634 ประตู ตัดสินใจยื่นเรื่องของย้ายออกจากถิ่นคัมป์ นู มาจากตัวเขา และได้รวมตัวกันเพื่อเรียกร้องให้ลาออกจากตำแหน่งทันที

       ขณะเดียวกันมีรายงานว่า กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินา พร้อมที่จะกลับลำการตัดสินใจครั้งนี้โดยจะเลือกอยู่ร่วมหัวจมท้ายกับยอดทีมแห่งแคว้นกาตาลุนย่าต่อไป แต่ในกรณีที่ บาร์โตเมว ลาออกจากตำแหน่งเท่านั้น และหากไม่เป็นไปตามที่ปรารถนาก็ขอย้ายทีมแน่นอน

       ล่าสุดมีการเปิดเผยสถานนีโทรทัศน์ช่อง 3 ประจำกาตาลัน ระบุว่า บาร์โตเมว พร้อมที่จะตอบรับความต้องการของ สตาร์ลูกหนังชาวอาร์เจนไตน์ วัย 33 ปี ด้วยการโบกมือลาเก้าอี้บิ๊กบอสยอดทีมแห่งถิ่นคัมป์ นู ถ้าหาก เมสซี่ ให้คำมั่นสัญญาว่าจะอยู่กับสโมสรต่อไป


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น