วันพุธที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2563

บาร์โตเมวยันเมสซี่อยากอยู่บาร์เซโลน่าจนแขวนสตั๊ด


โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว บิ๊กบอส บาร์เซโลน่า ประกาศชัด ลิโอเนล เมสซี่ บอกเองว่ายังอยากอยู่กับทีมไปจนแขวนสตั๊ด โดยเชื่อว่า เมสซี่ จะเล่นฟุตบอลอาชีพอีก 3-4 ปี

       ประธาน บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ ลา ลีกา สเปน กล่าวว่า ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้ากัปตันทีมแสดงเจตนารมณ์อย่างชัดเจนว่าต้องการอยู่กับทีมไปจนถึงตอนที่เลิกเล่นฟุตบอลอาชีพ

       อนาคตของ เมสซี่ ในถิ่น คัมป์ นู ตกเป็นประเด็นร้อนอย่างหนักตลอดช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่ลือกันว่าเขาผิดใจกับบอร์ดบริหารชุดปัจจุบัน และสัญญาของเขากับทีมก็จะหมดลงหลังจบฤดูกาล 2020-21 ด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า อินเตอร์ มิลาน กำลังคิดที่จะล่าตัวดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ไปร่วมทัพ

       บาร์โตเมว เผยว่า "ไม่ได้มีแค่ผมที่พูดแบบนี้ เมสซี่ ก็พูดอย่างนี้เองเหมือนกัน เขาบอกว่าเขาอยากปิดฉากการเล่นฟุตบอลอาชีพที่ บาร์เซโลน่า และนี่จะเป็นสโมสรเดียวที่เขาเล่นให้ ผมมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมว่าเมื่อถึงเวลาที่เขาจะแขวนสตั๊ดภายในอีก 3 หรือ 4 ปีแล้วน่ะ ช่วงเวลานั้นมันก็จะเกิดขึ้นที่ บาร์เซโลน่า แห่งนี้"

       "เมสซี่ ชัดเจนมากๆ ในเรื่องนั้น เขาอยู่ที่นี่มาตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นเด็ก เขารู้ความสำคัญของสีของที่นี่ดี และเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของสดมสร เขาเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดของโลก เขาไม่ได้เป็นนักเตะที่เก่งที่สุดของโลกแค่ในปัจจุบันเท่านั้น แต่เป็นคนที่เก่งที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์ของวงการนี้เลย ตอนนี้เขาอยู่ที่ บาร์เซโลน่า และเขาก็แสดงความชัดเจนว่าอยากอยู่กับที่นี่ต่อไป"


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น