วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2563

คูมันชี้เมสซี่ควรปิดฉากอาชีพกับบาร์เซโลน่า


หลังจากมีข่าวลือว่า ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้า บาร์เซโลน่า บอกกับ โรนัลด์ คูมัน ว่ามองไม่เห็นถึงอนาคตที่สดใสของทีมเลยนั้น ล่าสุด คูมัน ก็ให้สัมภาษณ์ว่านักเตะระดับ เมสซี่ ควรจะต้องได้แขวนสตั๊ดกับ บาร์เซโลน่า พร้อมบอกว่าตนจะทำทุกทางเพื่อทำให้ เมสซี่ โชว์ฟอร์มเก่งรวมถึงรู้สึกว่าเป็นคนสำคัญของทีม

       โรนัลด์ คูมัน เทรนเนอร์คนใหม่ของ บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน บอกว่า ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ ควรจะต้องได้อยู่กับ "อาซูลกราน่า" ไปจนแขวนสตั๊ด

       ตลอดเวลาที่ผ่านมาอนาคตของ เมสซี่ กับ บาร์เซโลน่า เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน หลังจากที่ลือกันว่าเจ้าตัวผิดใจกับบอร์ดบริหารของทีมที่นำโดย โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว และเขายังเหลือสัญญากับทีมจนถึงช่วงซัมเมอร์ ปีหน้าเท่านั้น ขณะที่ไม่นานมานี้มีรายงานว่า เมสซี่ ได้คุยแบบเปิดอกกับ คูมัน เป็นครั้งแรก และแข้งคนดังก็บอกว่าตนมองไม่เห็นเลยว่าทีมมีอนาคตที่สดใสรออยู่

       คูมัน ให้สัมภาษณ์กับ เอ็นโอเอส สื่อของฮอลแลนด์ว่า "เมสซี่ คือผู้ชนะอย่างแท้จริง ผมสนิทกับ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า มากๆ และทุกวันนี้ผมก็ยังติดต่อกับเขาอยู่บ้าง เป๊ป บอกกับผมว่า เมสซี่ อยากชนะ เขาอยากได้แชมป์ทุกรายการ และถ้าเขาไม่ชนะเขาก็จะหงุดหงิดสุดๆ ตอนนี้ผมตั้งตารอคอยที่จะได้ทำงานร่วมกับเขาอย่างใจจดใจจ่อ"

       "ผมต้องทำให้มั่นใจว่า เมสซี่ จะสามารถเล่นได้ดีกับทีมชุดนี้ได้ และทำให้เขารู้สึกว่าเขาเป็นคนสำคัญของทีม เขาเป็นกัปตันทีมของสโมสรแห่งนี้นะ เขาควรจะต้องได้ปิดฉากอาชีพการเล่นกับที่นี่ เมสซี่ คือ บาร์เซโลน่า และ บาร์เซโลน่า คือ เมสซี่"

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น