วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2563

ทนายกรีซจวก "แม็กไกวร์" พฤติกรรมสุดแย่


ทนายในดินแดนเทพนิยาย สวน แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ปราการหลังพันล้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ให้สัมภาษณ์ในเชิงว่าตนเองตกเป็นผู้ถูกกระทำ ระบุการทิ้งครอบครัว และเพื่อนเพื่อหนีเอาตัวรอด เป็นการกระทำที่แย่สุดๆ
       ออกโรงวิพากษ์วิจารณ์ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังทีมชาติอังกฤษของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากให้สัมภาษณ์กับ "บีบีซี" สื่อดังในประเทศอังกฤษ เกี่ยวกับเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทช่วงที่เดินทางไปพักผ่อนในดินแดนเทพนิยาย

       สตาร์ลูกหนังเลือดผู้ดี ก่อเหตุทะเลาะวิวาทและขัดขืนการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดนศาลตัดสินว่ามีความผิด 3 กระทงได้แก่ทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง, พยายามติดสินบนเจ้าหน้าที่ของรัฐ และขัดขืนการจับกุมรวมทั้งพูดจาดูหมิ่นเหยียดหยามเจ้าพนักงาน และต้องถูกตัดสินจำคุก 21 เดือนกับ 10 วัน โดยโทษดังกล่าวมีการรอลงอาญาเอาไว้แล้ว

       อย่างไรก็ตามทีมกฎหมายของ แม็กไกวร์ วัย 27 ปี ได้ทำเรื่องยื่นอุทธรณ์ไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งตามกฎหมายของประเทศกรีซ ระบุว่าหากมีการยื่นอุทธรณ์จะทำให้บทลงโทษที่ได้รับถือเป็นโมฆะ และจะต้องมีการพิจารณาคดีใหม่ทั้งหมดที่ศาลสูงสุด

       หลังจากที่เดินทางกับมาแผ่นดินเกิด แม็กไกวร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ "บีบีซี" เกี่ยวกับเหตุการณ์ทั้งหมด โดยอ้างว่ากลัวโดนลักพาตัวจากตำรวจปลอม ในช่วงระหว่างที่ทะเลาะวิวาทในเกาะมิโคนอส เมื่อสัปดาห์ก่อน จนทำให้ต้องรีบวิ่งหนีเอาชีวิตรอด

       สำหรับเรื่องนี้ ไอออนนิส ปาราดิสซิส ทนายความในดินแดนเทพนิยาย ตำหนิ แม็กไกวร์ อย่างรุนแรงว่า "ผมได้เห็นและอ่านสิ่งที่ แม็กไกวร์ พูด บอกเลยว่ามันไร้สาระสิ้นดี แะพยายามโจมตีอย่างรุนแรงว่าตำรวจทำร้ายเขา รวมทั้งระบบศาลยุติธรรมในกรีซทั้งหมด"

       "แม็กไกวร์ อ้างว่าเขากลัวจะโดนลักพาตัว เขาก็เลยต้องรีบวิ่งหนี และโทรหาเอเจนต์ของเขา เขาทิ้งคู่หมั้น, น้องชายกับน้องสาว และก็เพื่อนสนิทในวัยเด็กเอาไว้เบื้องหลัง แม้ว่าคุณจะยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นความจริงซึ่งผมไม่เชื่อหรอก แต่นี่ไม่ใช่การกระทำของลูกผู้ชาย" ทนายคนดัง ระบุ


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น