วันพุธที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2563

แม็กไกวร์โพสต์คำสอนพระพุทธเจ้า


ไม่นานหลังจากโดนตัดสินว่ามีความผิดในหลายข้อหาที่ กรีซ แล้วนั้น แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ก็โพสต์คำสอนของพระพุทธเจ้า โดยที่น้องสาวของเขาก็โพสต์คำสอนอันเดียวกันด้วย

       แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังกัปตันทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โพสต์คำสอนของพระพุทธเจ้า หลังจากที่เขาโดนตัดสินว่ามีความผิดฐานทำร้ายร่างกายตำรวจกรีซ, ใช้คำหยาบคายใส่อีกฝ่าย และพยายามติดสินบนตำรวจ

       แม็กไกวร์ ตกเป็นประเด็นฉาวตลอดช่วงที่ผ่านมาหลังจากที่มีรายงานว่าเขากับคนสนิทก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับนักท่องเที่ยวคนอื่นในไนต์คลับแห่งหนึ่งที่ประเทศกรีซระหว่างไปเที่ยวที่นั่นกับเพื่อนๆ และครอบครัว ก่อนที่จะบานปลายจนถึงขั้นโดนกล่าวหาว่าอัดตำรวจ

       โดยมีการอ้างว่า แม็กไกวร์ พยายามจะติดสินบนตำรวจด้วย ซึ่งมันก็ส่งผลให้ แม็กไกวร์ หลุดจากทีมชาติอังกฤษชุดที่จะเจอกับ ไอซ์แลนด์ และ เดนมาร์ก ในเกม ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ลีก เอ รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม 2 ระหว่างวันที่ 5 กับ 8 กันยายนนี้ตามลำดับ

       สำหรับคำสอนของพระพุทธเจ้าที่ แม็กไกวร์ เอามาโพสต์นั้นได้แก่ข้อความที่ระบุว่า "สามสิ่งที่ไม่สามารถซ่อนได้ พระอาทิตย์, พระจันทร์ และความจริง" 

       ซึ่งหลังจากนั้น เดซี่ น้องสาวของเขาก็โพสต์คำสอนแบบเดียวกัน โดยข่าวลือล่าสุดบอกว่าต้นเหตุของการทะเลาะวิวาทมาจากการที่ชายชาวอัลแบเนีย 2 คนฉีดสารปริศนาใส่ เดซี่ และทำให้เธอสลบเหมือด จนดูเหมือนกับว่าพวกเขาคิดที่จะข่มขืนเธอ


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น