วันพุธที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2563

ลือเบ็คแฮมจ่อได้แข้งดังรายที่2ร่วมทัพอินเตอร์ไมอามี่


อินเตอร์ ไมอามี่ ทีมที่ เดวิด เบ็คแฮม เป็นเจ้าของร่วม สามารถบรรลุข้อตกลงกับ กอนซาโล่ อิกวาอิน ได้เรียบร้อย โดยตอนนี้เหลือเพียงดูว่าจะต้องจ่ายค่าตัวให้ ยูเวนตุส หรือ อิกวาอิน จะโดนยกเลิกสัญญาแล้วได้ย้ายทีมแบบไร้ค่าตัว

       กอนซาโล่ อิกวาอิน กองหน้าคนดังของ ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ใกล้ที่จะย้ายไปอยู่กับ อินเตอร์ ไมอามี่ ทีมในศึก เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (เอ็มแอลเอส) สหรัฐอเมริกา ที่มี เดวิด เบ็คแฮม เป็นเจ้าของร่วม หลังจากเขาบรรลุข้อตกลงกับ อินเตอร์ ไมอามี่ ได้แล้ว ตามการเปิดเผยของ เซซาร์ หลุยส์ เมร์โล่ นักข่าวที่มีความน่าเชื่อถือสูงชาวอาร์เจนไตน์

       อันเดรีย ปีร์โล่ เทรนเนอร์คนใหม่ของ ยูเวนตุส เปิดเผยตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้วว่า อิกวาอิน ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของตนแล้ว และสามาถย้ายทีมได้เลยแม้ว่าจะยังเหลือสัญญากับทีมจนถึงช่วงซัมเมอร์ ปีหน้าก็ตาม ซึ่งมันก็ทำให้แข้งวัย 32 ปีตกเป็นข่าวกับหลายทีมในช่วงที่ผ่านมา

       ทั้งนี้ เมร์โล่ เผยว่าที่จริง อิกวาอิน ได้รับข้อเสนอจากทีมในอังกฤษกับอิตาลีด้วย แต่สุดท้ายเขาก็ตัดสินใจจะไปเล่นในแดนลุงแซม โดยสัญญาของเขาจะมีผลจนถึงปี 2022 ส่วนเรื่องค่าเหนื่อยไม่ได้มีการระบุตัวเลขที่แน่ชัด แต่บอกเพียงว่าจำนวนเงินจะสูงพอตัว ทำให้ตอนนี้เหลือเพียงการดูว่า อินเตอร์ ไมอามี่ จะได้เขามาร่วมทัพแบบต้องจ่ายค่าตัว หรือว่า ยูเวนตุส จะยอมยกเลิกสัญญาแล้วทำให้มันเป็นการย้ายทีมแบบฟรีๆ

       ถ้าหาก อินเตอร์ ไมอามี่ ได้ อิกวาอิน ไปร่วมทัพจริงๆ มันก็จะทำให้ทีมของ เบ็คแฮม ได้นักเตะชื่อดังมาร่วมทัพเป็นรายที่ 2 หลังจากก่อนหน้านี้พวกเขาได้ แบลส มาตุยดี้ มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสไปเสริมแกร่งก่อนแล้ว


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น