วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2563

ฝันเป็นจริง!เบลสุดแฮปปี้ได้คัมแบ็กช่วยสเปอร์ส


แกเร็ธ เบล ปีกดาวดัง เรอัล มาดริด ออกอาการแฮปปี้สุดๆ หลังได้กลับมาร่วมทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ แบบสัญญายืมตัว 1 ซีซั่้น ระบุนี่คือสิ่งที่ตนคาดหวังเอาไว้ตั้งแต่วันแรกที่อำลาทีมไปเมื่อ 7 ปีก่อน

     แกเร็ธ เบล ปีกซูเปอร์สตาร์ทีมชาติเวลส์ ยอมรับว่า ตนมีความสุขมากๆ ที่ได้กลับมาเล่นให้ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ อีกครั้ง หลังเปิดตัวกับสโมสรอย่างเป็นทางการ ในดีลย้ายมาจาก เรอัล มาดริด ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล เมื่อวันเสาร์ที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา

     ถือเป็นการกลับมาสวมยูนิฟอร์ม "ไก่เดือยทอง" หนแรกในรอบ 7 ปี สำหรับ เบล หลังจากที่เจ้าตัวเก็บข้าวของย้ายจาก สเปอร์ส ไปร่วมทัพ "ราชันชุดขาว" เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2013 ด้วยค่าตัวเป็นสถิติโลก ณ เวลานั้น ที่ 100 ล้านยูโร (ประมาณ 3,700 ล้านบาท)

     "ผมมีความสุขมากๆ ที่ได้สวมเสื้อตัวนี้อีกครั้ง ถือเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ที่ได้กลับมา นี่คือสโมสรที่มีความพิเศษสำหรับตัวผม, เป็นสโมสรที่ผมได้สร้างชื่อให้กับตัวเอง, เป็นสโมสรที่วิเศษ, มีแฟนบอลที่มหัศจรรย์"

     "ตอนผมย้ายออกไป ผมคิดอยู่เสมอว่า สักวันผมต้องกลับมาเล่นที่นี่ และตอนนี้โอกาสนั้นก็ได้มาถึงแล้ว ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับผมด้วย ผมยังคงมีความกระหาย และอยากจะทำผลงานให้ดีกับที่นี่ ผมอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เริ่มต้นกับที่นี่อีกครั้ง"

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น