วันพุธที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2563

ปธ.ลียงอ้างบาร์เซโลน่าจ่ายค่าตัวเดอปายไม่ไหว


ฌอง-มิเชล โอลาส บิ๊กบอส ลียง ระบุ โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธาน บาร์เซโลน่า เคยบอกกับตนว่าไม่สามารถยื่นซื้อ เมมฟิส เดอปาย ในช่วงซัมเมอร์นี้ได้ หลังจากที่ผ่านมา "อาซูลกราน่า" ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างรุนแรง

     โอลาส ประธาน โอลิมปิก ลียง สโมสรดังของศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส อ้างว่า โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว บิ๊กบอส บาร์เซโลน่า เคยแจ้งกับตนเองว่าไม่มีทางยื่นข้อเสนอขอซื้อ เมมฟิส เดอปาย ปีกคนเก่งของ "โอแอล" ในช่วงซัมเมอร์นี้ได้อย่างแน่นอน

     เดอปาย ตกเป็นข่าวกับ บาร์เซโลน่า อย่างหนักในช่วงหลายวันที่ผ่านมา หลังจากที่ โรนัลด์ คูมัน เทรนเนอร์คนใหม่ของที่นั่นอยากร่วมงานกับแข้งวัย 26 ปีอีกครั้ง ซึ่งไม่นานมานี้ เดอ เทเลกราฟ สื่อของฮอลแลนด์ก็บอกเองว่า "อาซูลกราน่า" กับ ลียง ตกลงค่าตัวกันได้แล้ว โดยบอกว่า บาร์เซโลน่า จะจ่ายในช่วงซัมเมอร์นี้ 25 ล้านยูโร (ประมาณ 925 ล้านบาท) และพอถึงซัมเมอร์ปีหน้าก็จะจ่ายเพิ่มอีก 5 ล้านยูโร (ประมาณ 185 ล้านบาท)

     โอลาส กล่าวบน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิตว่า "เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาน่ะประธานของ บาร์ซ่า แจ้งกับผมเองว่า บาร์ซ่า ได้รับผลกระทบจากวิกฤติของเชื้อโควิดอย่างมาก และไม่มีทางที่จะยื่นข้อเสนอได้ #memphis"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น