วันอังคารที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2563

เผยเบ็คส์-พอชติดโควิด ลามทีมงานเพียบ จนหวั่นเป็นซูเปอร์สเปรดเดอร์


เดวิด เบ็คแฮม กับ วิคตอเรีย เบ็คแฮม เคยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แถมทีมงานของพวกเขาก็ติดเชื้อร้ายนี้อีกจนทำให้ วิคตอเรีย ถึงขั้นกลัวว่าเธอกับสามีจะเป็นซูเปอร์สเปรดเดอร์ส หรือกลุ่มคนที่แพร่เชื้อร้าย

       อดีตยอดกองกลางชาวอังกฤษ กับ วิคตอเรีย เบ็คแฮม ภรรยาของเขา เคยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ตามรายงานของ เดอะ ซัน สื่อชื่อดังของเมืองผู้ดี ในช่วงต้นเดือนดังกล่าวนั้นครอบครัว เบ็คแฮม บินจากลอส แองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา มาที่สหราชอาณาจักรเพื่อจัดงานปาร์ตี้วันเกิดให้กับ บรู๊คลิน ลูกชายคนโตของตระกูล ก่อนที่พวกเขาจะบินกลับไปยังแดนลุงแซมในวันที่ 11 มีนาคม เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัว อินเตอร์ไมอามี่ ทีมฟุตบอลในศึก เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (เอ็มแอลเอส) สหรัฐอเมริกา ที่อดีตยอดมิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เรอัล มาดริด เป็นเจ้าของร่วม

       อย่างไรก็ตาม ตอนนั้นเอง เดวิด ก็เริ่มรู้สึกไม่สบาย ส่วน วิคตอเรีย ก็มีอาการเจ็บคออย่างหนัก แถมหลังจากนั้นเธอไข้ก็ขึ้นสูงสุดๆ อีกต่างหาก และในเวลาเดียวกันนั้นทีมงานหลายคนของตระกูล เบ็คแฮม ก็มีอาการป่วยด้วย จนทำให้ วิคตอเรีย กลัวว่าเธอกับสามีอาจจะเป็นกลุ่มคนที่แพร่เชื้อร้าย

       วงในนิรนามบอกกับ เดอะ ซัน ว่า "เดวิด เริ่มรู้สึกไม่สบาย แล้วจากนั้น วิคตอเรีย ก็เจ็บคอ ในเวลาเดียวกันนั้นหลายคนในทีมงานของเขาก็ล้มป่วย อย่างเช่นคนขับรถ, บอร์ดี้การ์ด และเหล่าผู้ช่วย แถมมี 2 คนที่อาการหนักสุดๆ ด้วย วิคตอเรีย ตื่นตระหนกมากๆ และให้ทุกคนในครอบครัวต้องทำการกักตัวเป็นเวลามากกว่า 2 สัปดาห์"

       "เธอหวาดวิตกมากๆ ว่าพวกเขาอาจจะเป็นซูเปอร์สเปรดเดอร์ส และทำทุกทางเท่าที่จะทำได้เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นให้น้อยที่สุด เธอไม่ได้แค่นอนป่วยด้วยสภาพที่น่าเป็นห่วงบนเตียงเท่านั้น แต่ยังตื่นตระหนกสุดๆ อีกต่างหาก มันเป็นช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่เลวร้ายมากๆ"

       เดอะ ซัน เสริมว่าหลังจากนั้น เดวิด กับ วิคตอเรีย ก็หายขาดจากเชื้อร้าย ก่อนที่พวกเขาจะติดต่อไปหาทีมงานทุกคนเพื่อสอบถามความคืบหน้าของคนเหล่านั้นด้วยความเป็นห่วง โดยทั้งคู่ยังส่งสิ่งของที่จำเป็นในการดูแลสุขภาพให้กับสตาฟฟ์อย่างน้อย 2 คนที่ป่วยหนักเป็นพิเศษด้วย


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น