วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2563

เขากลับมาแล้ว!โรนัลโด้ฟื้นจาก "โควิด-19" เรียบร้อย


สาวก "ม้าลาย" ได้รับข่าวดี เพราะล่าสุด คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงคนสำคัญ พร้อมกลับมาช่วยทีมแล้ว หลังผลตรวจ "โควิด-19" ครั้งล่าสุดออกมาเป็นลบ

     ยูเวนตุส ยอดสโมสรลูกหนังแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี แถลงการณ์ยืนยัน เมื่อวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมาว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุกีส ได้ฟื้นตัวจากการติดเชื้อไวรัส "โควิด-19" เรียบร้อย หลังผลการตรวจรอบล่าสุดออกมาเป็นลบ

     โรนัลโด้ ต้องกักตัวยาวนับตั้งแต่ถูกตรวจพบติดเชื้อ "โควิด-19" ระหว่างกลับไปเล่นให้ทีมชาติโปรตุเกส ช่วงกลางเดือน ทว่าผลการตรวจหนล่าสุดออกมาเป็นลบ ทำให้ ดาวเตะวัย 35 ปี สามารถออกมาใช้ชีวิตได้ตามปกติอีกครั้ง หลังกักตัวนานถึง 19 วัน

     "คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ โควิด-19 เรียบร้อย และผลที่ออกมาเป็นลบ ดังนั้นผู้เล่นคนนี้ถือว่าได้ฟื้นตัวกลับมาเรียบร้อย หลังผ่านพ้นไป 19 วัน และไม่จำเป็นต้องถูกกักตัวอยู่ที่บ้านอีก" แถลงการณ์จาก ยูเวนตุส ระบุ

     ทั้งนี้ โรนัลโด้ จำเป็นต้องเข้ารับการเช็คสภาพร่างกายอีกรอบ ก่อนกลับมาลงสนามอีกครั้ง ซึ่งคาดว่าน่าจะมีการตรวจในวันเสาร์นี้ ด้วยความหวังที่จะได้กลับมามีชื่อช่วยทีมในเกมลีก นัดที่ทัพ "ม้าลาย" มีคิวบุกไปเยือน สเปเซีย วันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น