วันพุธที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2563

บัวเต็งเสี่ยงคุก5ปีข้อหาทำร้ายอดีตแฟน


บิลด์ สื่อของเยอรมนี ตีข่าว เยโรม บัวเต็ง ปราการหลัง บาเยิร์น มีโอกาสได้รับโทษจำคุกนานสุด 5 ปี จากข้อหาทำร้ายร่างกายอดีตแฟน แต่ถ้าเสียค่าปรับก้อนโตแทนเขาก็จะไม่ต้องติดคุกเป็นเวลานาน

     เยโรม บัวเต็ง กองหลังประสบการณ์สูงของ บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน อาจโดนโทษจำคุกสูงสุดถึง 5 ปี จากการที่โดนกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกาย เชริน เซนเลอร์ อดีตแฟนสาวของเขา ตามรายงานของ บิลด์ สื่อชื่อดังของเมืองเบียร์

     สำหรับต้นเหตุของการฟ้องร้องครั้งนี้นั้นมาจากการที่ เซนเลอร์ อ้างว่าเธอโดน บัวเต็ง ทำร้ายร่างกายในตอนที่พวกเขาไปพักร้อนกันในปี 2018 โดยว่ากันว่าตอนนั้นปราการหลังชาวเยอรมันขว้างแก้วขนาดเล็กที่ใช้ใส่เทียนไปยังฝ่ายหญิงจนทำให้เธอได้รับบาดเจ็บในระดับหนึ่ง

     ที่จริงการยื่นเรื่องฟ้องร้อง บัวเต็ง ทำกันตั้งแต่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ปีก่อนแล้ว แต่การพิจารณาคดีมันโดนเลื่อนเพราะปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยรายงานระบุว่าฝ่ายกฎหมายได้เห็นคลิปวิดีโอที่แข้งวัย 32 ปีทำร้ายร่างกาย เซนเลอร์ แล้วด้วย จนทำให้เชื่อได้ว่าเขาก่อเหตุดังกล่าวจริงๆ

     ทั้งนี้ บิลด์ บอกว่า บัวเต็ง จะต้องไปขึ้นศาลในนครมิวนิคภายในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ ซึ่งที่จริงแข้งวัย 32 ปี ยังสามารถรอดจากการติดคุก 5 ปีได้อยู่ต่อให้จะมีบทลงโทษแบบนั้นออกมา แต่มันก็หมายความว่าเขาจะต้องเสียค่าปรับเป็นเงินจำนวนมากแทน โดย บัวเต็ง กับ เซนเลอร์ เคยมีความสัมพันธ์ที่ดีจนมีลูกสาวกัน 2 คนด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น