วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

มาร์คิซิโอชี้ยูเวนตุสจะมอบความสุขให้ป็อกบาอีกครั้ง


เคลาดิโอ มาร์คิซิโอ อดีตมิดฟิลด์ ยูเวนตุส เรียกร้องให้ ปอล ป็อกบา ย้ายกลับมาอยู่กับ ยูเวนตุส โดยบอกว่ามันจะทำให้ทั้งดาวเตะชาวฝรั่งเศสและตัวเองมีความสุขอีกครั้ง

     เคลาดิโอ มาร์คิซิโอ อดีตยอดกองกลางของ ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี อ้อนวอน ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ย้ายกลับไปอยู่กับ "เบียงโคเนรี่"

     สถานะของ ป็อกบา ในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด กำลังตกเป็นที่กังขาอย่างหนัก หลังจากเขาเป็นเพียงตัวสำรองใน 2 เกมหลังสุดของต้นสังกัด แถมฟอร์มโดยรวมของเขาในซีซั่นนี้ก็ยังไม่น่าประทับใจเท่าไหร่ด้วย ซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ยอมรับเองว่านี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดของตัวเองในชีวิตการค้าแข้ง

     ทั้งนี้ ไม่นานมานี้ ป็อกบา โพสต์รูปตอนที่ตัวเองเล่นให้ทีมชาติฝรั่งเศสลงบน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดัง โดยที่พิมพ์ข้อความด้วยว่า "เงยหน้าสู้, มองไปข้างหน้า" จนทำให้มีคนพิมพ์ตอบเขาหลายคน และหนึ่งในนั้นคือ มาร์คิซิโอ ที่เคยร่วมงานกับอีกฝ่ายที่ ยูเวนตุส โดยเขาพิมพ์ว่า "ได้โปรด @paulpogba มาที่ @juventusfc สิ นายจะได้มีความสุขอีกครั้ง ฉันเองก็จะได้มีความสุขอีกครั้งเหมือนกัน" ซึ่งมันก็มีคนเข้าไปกด "ถูกใจ" โพสต์ของเขาราว 4,700 ครั้งเลยทีเดียว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น