วันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

กลับมาแกร่งกว่าเดิม!โกเมซเปิดใจครั้งแรกหลังเดี้ยงหนัก


โจ โเมซ ปราการหลัง ลิเวอร์พูล เปิดใจหนแรกหลังเจ็บเข่าจนต้องพักไปนาน โดยบอกว่าตนเคยเจอประสบการณ์แบบนี้มาก่อนจนมั่นใจว่าจะผ่านมันไปได้ พร้อมระบุว่าจะยังพยายามช่วยเพื่อนร่วมทีมเท่าที่จะทำได้

     โจ โกเมซ กองหลัง ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความมั่นใจว่าตนจะผ่านพ้นช่วงเวลาที่เลวร้ายของการได้รับบาดเจ็บตรงหัวเข่าครั้งล่าสุดได้ เพราะเคยเจอกับประสบการณ์แบบนี้มาก่อนแล้ว

     ดาวเตะวัย 23 ปีเพิ่งได้รับบาดเจ็บตอนซ้อมกับทีมชาติอังกฤษ ซึ่งผลการตรวจระบุแล้วว่าเขาจะต้องพักเป็นเวลานาน และถึงแม้ "หงส์แดง" มีความหวังว่าเขาจะกลับมาลงสนามได้ภายในฤดูกาลนี้ แต่ก็ยังไม่มีการระบุกรอบเวลาที่แน่ชัดว่าเขาจะกลับมาลงสนามได้เมื่อไหร่ ซึ่งนี่ก็นับเป็นข่าวร้ายของ ลิเวอร์พูล มากขึ้นไปอีก หลังจาก เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ กองหลังคนสำคัญเจ็บหนักจนต้องพักนานไปก่อนหน้านี้แล้ว

     โกเมซ กล่าวผ่าน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิตว่า "เส้นทางสู่การฟื้นฟูได้เริ่มต้นไปแล้ว ผมเคยเจอเรื่องแบบนี้มาแล้ว ผมรู้ดีว่ามันต้องทำอะไรบ้าง ผมจะกลับมาในสภาพที่ดีกว่าและแข็งแกร่งกว่าทุกครั้ง แน่นอนว่าผมรู้สึกช้ำใจ แต่นี่เป็นส่วนหนึ่งในแผนของพระผู้เป็นเจ้า และผมก็เชื่อว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันมีสาเหตุของมัน"

     "ผมอยากจะขอบคุณทุกคนสำหรับคำอวยพรที่มอบให้ผม และส่งข้อความที่เป็นกำลังใจมาให้ผม ตอนนี้ผมกำลังมุ่งมั่นกับการฟื้นฟูสภาพร่างกายของตัวเอง และช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมของผมในทุกทางเท่าที่จะทำได้ เอาไว้เจอกันใหม่ในเร็วๆ นี้นะ"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น