วันอังคารที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ไปไหนต่อดี!แอต.มาดริดยกเลิกสัญญาคอสต้า


ทีมไหนสนใจบ้าง? ดีเอโก้ คอสต้า กลายเป็นนักเตะไร้สังกัดแล้ว หลัง แอต.มาดริด ยอมทำตามข้อเรียกร้องของนักเตะที่อยากยกเลิกสัญญา

     แอตเลติโก มาดริด สโมสรชั้นนำแห่งศึก ลา ลีกา สเปน ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการเมื่อวันอังคารที่ 29 ธันวาคม ที่ผ่านมาว่า "ตราหมี" ตกลงยกเลิกสัญญากับ ดีเอโก้ คอสต้า กองหน้าประสบการณ์สูง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้นักเตะสามารถย้ายไปอยู่กับทีมอื่นได้แบบไม่มีค่าตัวในช่วงเปิดตลาดเดือนมกราคมนี้

     เดิมที คอสต้า วัย 32 ปี ยังเหลือสัญญากับทีมจนถึงช่วงซัมเมอร์ ปี 2021 แต่เจ้าตัวอยากจะยกเลิกสัญญาทันที แถมไม่ได้ลงซ้อมกับทีมในช่วงที่ผ่านมาเลยด้วย ก่อนแจ้งให้สโมสรทราบ และ แอต.มาดริด ก็ยินยอมทำความต้องการของนักเตะ

     "ตราหมี" แถลงผ่านทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า "บรรลุข้อตกลงกับ ดีเอโก้ คอสต้า ในการยกเลิกสัญญาของเขา สโมสรขออวยพรให้เขาโชคดีกับก้าวต่อไปในเส้นทางอาชีพของเขา"

     ทั้งนี้ คอสต้า อยู่กับ แอต.มาดริด มาแล้ว 3 รอบ โดยเคยช่วยให้ทีมได้แชมป์ ลา ลีกา ฤดูกาล 2013/14 แต่ภาค 3 กับทีมไม่ได้สวยหรู หลังโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานอย่างต่อเนื่อง และทำได้เพียง 19 ประตูจากการลงเล่น 81 นัดในทุกรายการ นับตั้งแต่ย้ายกลับมาเมื่อปี 2018

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น