วันอังคารที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2563

แฟนแมนยูดีใจเนื้อเต้น!โซลชายัน "ลินการ์ด" ลุยคาราบาว


โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศชัดเจนอนาคตของ เจสซี่ ลินการ์ด ยังคงสดใสซาบซ่าในสีเสื้อ "เร้ด เดวิลส์" และนักเตะจะมีชื่อในทีมชุดเยือนเอฟเวอร์ตัน ทำศึกคาราบาว คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้ายวันพุธนี้

     โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยข่าวดีที่สาวก "เร้ด อาร์มี่" ต้องเนื้อเต้น เมื่อยืนยันว่า เจสซี่ ลินการ์ด ปีกชาวอังกฤษ จะอยู่ในทีมชุดที่ต้องเดินทางไปเยือน เอฟเวอร์ตัน ที่สนามกูดิสัน พาร์ค ศึกคาราบาว คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ วันพุธที่ 23 ธันวาคมนี้

     ลินการ์ด ไม่ค่อยได้มีโอกาสลงสนามให้กับทัพ "ปีศาจแดง" มากนักในช่วงที่ผ่านมา โดยนักเตะต้องประสบปัญหามากมายทั้งเรื่องอาการบาดเจ็บ, ปัญหาส่วนตัว และยังต้องถูกกักตัวจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้พัฒนาการของนักเตะหยุดนิ่ง และยังนำไปสู่ข่าวลือว่าเขาไม่มีอนาคตกับต้นสังกัดอีกแล้ว

     เพื่อให้ทุกอย่างกระจ่างชัด โซลชา ก็เลยออกมายืนยันว่า ลินการ์ด ยังคงมีอนาคตกับสโมสรแห่งนี้ และได้ใส่ชื่อเขาอยู่ในทีมที่จะปะทะกับ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" แม้ว่ามีความเป็นไปได้ที่เขาจะเป็นเพียงตัวสำรองก็ตาม "เจสซี่ จะอยู่ในทีมชุดนี้ ใช่ เขากำลังทำงานหนักในช่วงฝึกซ้อม"

     "เขาโชคร้ายที่ต้องอยู่ในช่วงกักตัวเนื่องจากสัมผัส หรืออยู่ใกล้ชิดกับคนที่ติดเชื้อไวรัสโควิด ไม่ใช่เพราะเขาติดเชื้อเอง เขาโชคร้ายามากๆ ที่ได้ลงสนามฝึกซ้อมร่วมกับทีม แต่ตอนนี้เขาพยายามทำงานหนัก และแน่นอนว่าเขาจะได้อยู่ในทีมชุดนี้" กุนซือชาวนอร์เวย์ กล่าว

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น