วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2563

จะทำได้ไหม?บรูโน่เผยเป้าหมายส่วนตัวซีซั่นนี้


บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลาง แมนฯ ยูไนเต็ด ระบุ เป้าหมายส่วนตัวของตนในซีซั่นนี้คือการทำประตูกับแอสซิสต์รวมกันให้มากกว่าจำนวนนัดที่ลงเล่นใน พรีเมียร์ลีก ให้ได้ พร้อมเชื่อว่าต่อจากนี้ตนคงจะเล่นได้ยากขึ้นเพราะบรรดานักเตะจะรู้จักตนมากกว่าเดิม

     บรูโน่ แฟร์นันด์ส มิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่าตนตั้งเป้าที่จะทำประตูกับแอสซิสต์รวมกันในการเล่น พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ ให้มากกว่าจำนวนนัดที่ลงเล่นให้ได้

     ในฤดูกาลนี้ บรูโน่ ยังคงทำผลงานได้ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องจนช่วยให้ทีมครองอันดับ 3 ของตารางคะแนนในตอนนี้ โดยเขาทำไปแล้ว 9 ประตู กับ 5 แอสซิสต์ จากการลงเล่นในลีก 13 นัด ส่งผลให้เขามีส่วนร่วมกับการทำประตูในลีกประจำซีซั่น 2020-21 ไปแล้วถึง 14 ลูกด้วยกัน

     แข้งวัย 26 ปีให้สัมภาษณ์กับ เอ็มยูทีวี สถานีโทรทัศน์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า "ผมคิดว่าผมเคยพูดไปเมื่อก่อนหน้านี้แล้วว่าการเล่นให้ทีมอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันเป็นเรื่องง่าย เพราะรอบๆ ตัวคุณมีนักเตะฝีเท้าดีอยู่หลายคน พวกเขาจะช่วยทำให้คุณเก่งขึ้นได้ และผมก็มาที่นี่เพื่อที่จะช่วยทำให้พวกเขาเก่งขึ้นเช่นกัน ดังนั้นผมเลยคิดว่าถึงแม้ตัวเลขผลงานในตอนนี้จะดูดี แต่ตอนนี้ผมก็จำเป็นต้องเริ่มปรับปรุงให้มันดีกว่านี้อีก"

     "แน่นอนว่าหลังจากนี้มันจะเล่นได้ยากขึ้น เพราะบรรดานักเตะจะรู้จักผมมากกว่าเดิมเมื่อผ่านไปในแต่ละวัน หรือผ่านไปในแต่ละเกม แน่นอนว่าผมมีความสุขกับตัวเลขที่ออกมา และมันไม่ง่ายเลยกว่าที่จะทำผลงานแบบนั้นได้ แต่ผมอยากทำให้มันดีขึ้นกว่านี้อีก ผมอยากจบ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ด้วยการทำประตูกับแอสซิสต์ให้ได้มากกว่าจำนวนนัดที่ลงเล่น ถ้าทำอย่างนั้นได้มันก็คงเป็นเรื่องที่ดีเลย"

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น