วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2564

ฟลิครับสุดช็อกบาเยิร์นถูกทีมลีกา2เขี่ยร่วงเดเอฟเบ


ฮันซี่ ฟลิค กุนซือ บาเยิร์น รับ ตนช็อกสุดๆ ที่แพ้ โฮลชไตน์ คีล ทีมจาก ลีกา 2 ในช่วงดวลเป้าจนต้องตกรอบ 2 ของศึก เดเอฟเบ โพคาล พร้อมชม คีล เช่นกันที่เล่นได้น่าประทับใจ

     ฮันซี่ ฟลิค เทรนเนอร์ บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่ของศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ยอมรับว่าตนก็รู้สึกช็อกเหมือนกันที่ทีมตกรอบ 2 ของศึก เดเอฟเบ โพคาล จากการแพ้ โฮลชไตน์ คีล ทีมจาก ลีกา 2 ในช่วงดวลจุดโทษ เมื่อวันพุธที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา

     ตอนแรกหลายคนคิดว่า บาเยิร์น จะชนะได้แบบไม่ยากเย็นนักเพราะอีกฝ่ายมาจากลีกที่ต่ำกว่า แต่กลายเป็นว่า "เสือใต้" ต้องตกรอบแบบสุดช็อกจนทำให้มันถือเป็นครั้งแรกในรอบ 17 ปีทึ่ บาเยิร์น ถูกทีมจากลีกที่ต่ำกว่าเขี่ยตกรอบ

     ฟลิค เผยว่า "แน่นอนว่ามันเป็นผลการแข่งขันที่ช็อกมากๆ เราผิดหวังกันสุดๆ เราอยากทำทริปเปิ้ลแชมป์ให้ได้อีก มันน่าหงุดหงิดมากๆ ที่เราเสียประตูตีเสมอในวินาทีสุดท้าย เราต้องแสดงความยินดีกับ คีล พวกเขาสู้กันเต็มที่ตามแบบฉบับของเกมฟุตบอลถ้วย พวกเขาทุ่มเทกันมากๆ"

     "เราต้องลืมเกมนี้ให้ได้ และทำให้ดีขึ้น แนวรับของเราต้องมีความรัดกุมมากกว่านี้ เราต้องไล่กดดันให้มากกว่านี้และเล่นให้ดีขึ้นเวลาที่แดนหน้าได้ครองบอล มันเป็นเกมที่น่าตกใจซึ่งเกมบอลถ้วยมันก็เป็นแบบนี้แหละ คีล ตั้งรับได้ดี ผู้รักษาประตูของพวกเขาเองก็โชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยม"

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น