วันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2564

"โปเช็ตติโน่" สุดแฮปปี้ได้คุมเปแอสเช


เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือเลือด "ฟ้า-ขาว" รับแฮปปี้สุดๆ ที่ได้กลับมารับใช้ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในฐานะเฮดโค้ช พร้อมระบุนี่คือสโมสรที่อยู่ในใจของตนเสมอ

     เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ โค้ชฝีมือดีชาวอาร์เจนไตน์ เปิดเผยว่า ตนมีความสุขและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นเฮดโค้ชคนใหม่ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส เมื่อวันเสาร์ที่ 2 มกราคม ที่ผ่านมา

     "พอซ" จรดปากกาเซ็นสัญญาคุมทีม เปแอสเช ถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2022 โดยมีออปชั่นขยายสัญญาออกไปอีก 1 ปีด้วย ซึ่งถือเป็นการกลับมายังถิ่น ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ อีกครั้งสำหรับเจ้าตัว เพราะสมัยเป็นนักเตะ เคยค้าแข้งกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ช่วงระหว่างปี 2001-2003

    "ผมมีความสุขมากๆ และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นโค้ชคนใหม่ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง" กุนซือชาวอาร์เจนไตน์วัย 48 ปี เปิดใจ "ผมขอขอบคุณผู้บริหารสโมสรที่เชื่อมั่นในตัวผม ก็อย่างที่พวกคุณรู้กัน สโมสรแห่งนี้อยู่ในใจของผมเสมอ ผมมีความทรงจำดีๆ มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรยากาศที่ ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์"

     "ขณะเดียวกันผมก็ตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับบรรดานักเตะชั้นยอดของโลก ทีมชุดนี้มีความสามารถสูงมาก ซึ่งผมและทีมสต๊าฟฟ์ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อให้ได้ผลการแข่งขันที่ดีที่สุดในการแข่งขันทุกรายการ และผมก็มีความตั้งใจที่จะทำทีมเน้นเกมรุกอย่างที่แฟนๆ ชาวปารีเซียงหลงรัก" 

     ทั้งนี้ โปเช็ตติโน่ ว่างงานยาวมาตั้งแต่ถูก ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ปี 2019

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น