วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2564

กระสันย้ายทีมจัดถึงขั้นขยี้หัวใจสโมสร มันต้องเจอแบบนี้


ดีดิเยร์ แลมเคล เซ หัวหอกแคเมอรูนของ รอยัล อันท์เวิร์ป สำนึกผิดกล่าวขอโทษต้นสังกัดหลังทำตัวปีนเกลียวใช้กลยุทธ์มืดสวมชุดทีม อันเดอร์เลชท์ มาที่สนามซ้อมเพื่อกดดันให้ทีมปล่อยตัวออกไปในช่วงเดือนม.ค.นี้ แต่งานนี้โดนเจ้าหน้าทีรปภ.แก้เผ็ดด้วยการไม่ให้เข้าสนาม

     ดีดิเยร์ แลมเคล เซ กองหน้า รอยัล อันท์เวิร์ป สโมสรดังในลีกสูงสุดประเทศเบลเยียม ออกโรงขอโทษต้นสังกัด หลังมีปากเสียงอย่างรุนแรงกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ไม่ยอมให้เข้าไปในสโมสร เนื่องจากดันใส่เสื้อทีมคู่แข่งบุกมาที่สนามซ้อม

     หัวหอกชาวแคเมอรูน พยายามที่จะสร้างแรงกดดันใส่ต้นสังกัด เพราะอยากที่จะย้ายไปเล่นกับ พานาธิไนกอส ในช่วงตลาดพ่อค้าแข้งรอบ 2 เดือนมกราคมนี้ ด้วยเหตุนี้ทำให้เขาใช้กลยุทธ์ในการบีบสโมสรด้วยการสวมชุด อันเดอร์เลชท์ ทีมคู่ปรับ เดินทางมาที่สนามซ้อม ก่อนจะโดนทีมงาน อันท์เวิร์ป แก้เผ็ดด้วยการไม่ยอมให้เข้าไปข้างใน จนต้องมีการยื้อยุดฉุดกระชากประตูกันซักพัก

     จากการกระทำดังกล่าวทำให้ แลมเคล เซ โดนตำหนิอย่างมาก และด้วยเหตุนี้ทำให้เขาต้องออกมากล่าวขอโทษพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ก่อนยืนยันว่าพร้อมที่จะอยู่กับ อันท์เวิร์ป ต่อไปถ้าโค้ชคนใหม่ต้องการตัวเขา "ผมอยากขอโทษสโมสร และแฟนบอลอันท์เวิร์ป เพราะพวกเขาเป็นแฟนบอลที่สุดยอด และพิเศษมากๆ"

     "พวกเขาคอยให้การสนับสนุนผมมาตลอด ถ้าผมได้แสดงปฏิกิริยาแบบนี้ มันเป็นเพราะในหัวของผมคิดถึงสถานที่อื่น (การย้ายทีม...) มันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผมจริงๆ ผมอยากขอโทษสำหรับการกระทำดังกล่าว ผมไม่เคยลืมว่าเพื่อนร่วมทีมที่อยู่ในห้องแต่งตัว หรือสตาฟฟ์เทคนิค คอยหนุนหลังผมนับตั้งแต่ที่ผมย้ายมาอยู่ที่นี่"

     "ผมพร้อมที่จะเล่นให้กับสโมสรต่อไปถ้าหากโค้ชคนใหม่ต้องการให้ผมอยู่กับทีม ผมหวังที่จะได้พบกับเหล่ากองเชียร์ของเราในสนามเร็วๆ นี้" กองหน้าดีกรีทีมชาติแคเมอรูน วัย 24 ปี ระบุข้อความผ่านสื่อสังคมออนไลน์

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น