วันจันทร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

เดอะค็อปร่าเริง!ฟานไดค์โพสต์คลิปน่าตื่นเต้นช่วงฟื้นฟูร่างกาย


สาวก "เดอะ ค็อป" ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ หลัง เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ โพสต์คลิปน่าตื่นเต้นในขณะกำลังเดาะบอลช่วงพักฟื้นสภาพร่างกายที่ดูไบ โดยงานนี้นักเตะอาจมีลุ้นหายเจ็บกลับมาช่วยทีมได้เร็วกว่าที่คาดคิดเอาไว้

     เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ เซนเตอร์แบ็กจอมแกร่ง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล โพสต์วีดิโอที่น่าตื่นเต้น เมื่อการฟื้นฟูร่างกายของเขากำลังดีวันดีคืน ล่าสุดนักเตะมีโอกาสได้เล่นกับลูกบอลครั้งแรก นับตั้งแต่ที่ได้รับบาดเจ็บหนักที่หัวเข่า และมีลุ้นจะหายเจ็บกลับมาช่วยทีมในช่วงที่เหลืออยู่ของฤดูกาลนี้

     ดาวเตะเลือดดัตช์ ไม่ได้ลงสนามนับตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา หลังจากที่เข้ารับการผ่าตัดบริเวณเอ็นไขว้หน้าขาดช่วงระหว่างเกมเมอร์ซี่ย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์ เสมอ เอฟเวอร์ตัน จากการโดน จอร์แดน พิคฟอร์ด เข้าเสียบสกัดอย่างรุนแรง

     ล่าสุด ฟาน ไดค์ เดินทางไปพักฟื้นร่างกายที่เอ็นเอเอส สปอร์ตส์ คอมแพ็คซ์ ในนครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งสถานที่แห่งนี้มีบรรดานักกีฬา และนักฟุตบอลชื่อดัง มักจะเลือกมาฝึกซ้อมในช่วงระหว่างปิดซีซั่น

     กองหลังทีมชาติฮอลแลนด์ ได้แชร์วีดิโอของเขาผ่านสตอรี่ ในเว็บไซต์อินสตาแกรม ขณะที่กำลังฝึกเดาะบอล โดยจากคลิปแสดงให้เห็นว่าสภาพร่างกายของ ฟาน ไดค์ กำลังกลับมาแข็งแกร่งขึ้น และทำให้บรรดา "เดอะ ค็อป" คาดหวังว่าเขาอาจจะหายเจ็บ กลับมาช่วยคุมแนวรับให้ทีมในช่วงที่เหลืออยู่ของซีซั่น 2020/2021

     ขณะเดียวที่ เดยัน ลอฟเรน ปราการหลังเซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ซึ่งเป็นอดีตเพื่อนร่วมทัพ "หงส์แดง" ได้โพสต์ภาพร่างกับ ฟาน ไดค์ ขณะที่อยู่ที่ดูไบ ด้วยกัน พร้อมข้อความว่า "มันเป็นเรื่องดีจริงๆ ที่ได้เจออดีตเพื่อนร่วมทีมของผม @VirgilvDijk วันนี้ เขาได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง แต่เขาดูแข็งแกร่งมากกว่าแต่ก่อน อีกไม่นานนายจะกลับมาอยู่ในระดับสุดยอดอีกครั้ง โชคดีนะสำหรับ @LFC ในเกมดาร์บี้ (แดงเดือด) วันั้ เราจะอยู่เคียงข้างคุณ !"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น