วันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

แอบดราม่า?อดีตเมียจวกบุฟฟ่อนไม่รู้ใจหญิง


อเลน่า เซเรโดว่า อดีตภรรยาของ จานลุยจิ บุฟฟ่อน จวกนายด่านชาวอิตาเลียนว่าไม่มีความรู้เรื่องผู้หญิงแม้แต่นิดเดียว พร้อมบอกว่ายังผิดหวังอยู่บ้างที่ชีวิตรักกับ บุฟฟ่อน จบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้ง

     อเลน่า เซเรโดว่า นางแบบชาวเช็กและอดีตภรรยาของ จานลุยจิ บุฟฟ่อน ผู้รักษาประตูคนดังของ ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ตำหนิ บุฟฟ่อน ว่าไม่มีความรู้เรื่องผู้หญิงเลย

     บุฟฟ่อน กับ เซเรโดว่า แต่งงานกันเมื่อปี 2011 หลังจากคบหาดูใจกันเป็นเวลาราว 6 ปี โดยพวกเขามีลูกร่วมกัน 2 คนด้วย แต่สุดท้ายก็หย่าขาดกันในปี 2014 ซึ่งหลังจากนั้นฝ่ายชายก็ไปมีความรักครั้งใหม่กับ อิลาเรีย ดิอามิโก้ ส่วน เซเรโดว่า นั้นก่อนหน้านี้ไม่ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับช่วงที่ใช้ชีวิตคู่กับ บุฟฟ่อน มากนัก

     ทั้งนี้ ล่าสุด เซเรโดว่า เปิดช่วงถาม-ตอบกับแฟนๆ บน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิต ซึ่งพอโดนถามเกี่ยวกับ บุฟฟ่อน เธอก็ตอบว่า "ในความคิดของฉันน่ะ บุฟฟ่อน ไม่รู้อะไรทั้งนั้นเกี่ยวกับผู้หญิง"

     หลังจากนั้น เซเรโดว่า ก็โดนถามเพิ่มว่าเธอยกโทษให้ บุฟฟ่อน ได้ยังไงหลังต้องเจ็บปวดรวดร้าวมานาน ซึ่งเธอก็ตอบว่า "ฉันคิดว่าสำหรับทุกคนแล้วเรื่องอย่างนี้มันต้องใช้เวลานานมากๆ ล่ะนะ (หมายถึงใช้เวลานานกว่าที่จะลืมอดีตได้) นอกจากนี้มันก็มีหลายอย่างเกิดขึ้นกับคนที่คุณกำลังคบหาดูใจอยู่ในปัจจุบันด้วย แต่แน่นอนว่ามันยังมีความผิดหวังหลงเหลืออยู่บ้าง"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น