วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

แรมซี่ย์เผยมีความสุขกับการขยับมาเล่นตรงกลางมากขึ้น


อารอน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์ชาวเวลส์ของ ยูเวนตุส แฮปปี้กับการเก็บชัยชนะเหนือ โครโตเน่ 3-0 และยังมีความสุขกับการปรับตำแหน่งมาเล่นตรงกลางสนามมากขึ้นด้วย

     อารอน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์ทีมชาติเวลส์ของ ยูเวนตุส เปิดเผยหลังเกมขย่ม โครโตเน่ 3-0 ว่าเป็นชัยชนะสำคัญของทีมม้าลายพร้อมระบุว่าเขามีความสุขที่ปรับมาเล่นตรงกลางสนามมากขึ้นทำให้สามารถขยับเข้าไปในพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับการตัดสินเกม จากการให้สัมภาษณ์ 'เจทีวี' เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

    'มันเป็นแมตช์ที่สำคัญมากสำหรับเรา' แรมซี่ย์ กล่าวกับ เจทีวี 'เราต้องการ 3 คะนน การเล่นเกมรุกเป็นเรื่องสำคัญ สร้างโอกาสมากมายและจบโดยไม่เสียประตู'

     'มันเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องกลับไปคว้าชัยชนะ ในแชมเปี้ยนส์ลีกเราไม่พอใจกับผลการแข่งขันมาก ดังนั้นเราจึงมีความสุขกับชัยชนะนี้' 'มันสำคัญเช่นกันเมื่อได้ผลลัพธ์อื่นๆจากสุดสัปดาห์'

     แรมซี่ย์ ยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่าเขามีความสุขกับตำแหน่งที่ขยับมาเล่นตรงกลางมากขึ้นในเกมกับ โครโตเน่ และเชื่อว่ามันจะช่วยให้เขาหาพื้นที่การเล่นได้มากขึ้นและยังเปิดบอลให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทำประตูนำ 2-0 ในช่วงท้ายครึ่งแรก

    'ผมเล่นตรงกลางมากขึ้นในสนามคืนนี้ เราพยายามเล่นด้วยการจ่ายบอลสั้นๆแล้วเล่นตามแนวดิ่ง'

     'นี่เป็นตำแหน่งดีที่สุดสำหรับผม ผมคิด, โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผมสามารถหาพื้นที่ได้มากขึ้น เข้าไปอยู่ในพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับการตัดสินเกม' แรมซี่ย์ กล่าว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น